Cách làm gỏi cuốn thịt gà tây ngũ sắc cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu gỏi cuốn thịt gà tây ngũ sắc cũng khá beginner thực hiện với 16 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn gỏi cuốn thịt gà tây ngũ sắc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Gỏi cuốn thịt gà tây ngũ sắc là món ăn dễ chiêu đãi trong những ngày quây quần, vừa cuốn vừa chấm sẽ khiến bữa ăn vui và ngon miệng hơn. Trong công thức hôm nay của Le Gourmet sẽ khiến món ăn đặc trưng hơn với món nước chấm bơ đậu phộng. Hãy cùng lưu công thức và chuẩn bị thực hiện món ngôn này chiêu đãi người thân hoặc bạn bè nhé!
Đợi dầu nóng cho đùi gà tây xông khói Legourmet 1kg vào áp chảo cho đến khi đùi gà có màu vàng đẹp mắt. Gắp ra để nguội, rồi đặt đùi gà lên thớt cắt thành lát.
Cắt sợi lần lượt các nguyên liệu rau củ: 100gr bắp cải tím, 100gr dưa leo, 100gr cà rốt. Cà rốt sau khi cắt xong đem trụng sơ nước sôi.
Đặt bánh tráng lên thớt dùng cọ phết nước lên khắp bánh, tiếp theo đặt bún cuốn lại rồi lần lượt đặt thịt gà tây, cà rốt, dưa leo, bắp cải tím và rau mầm sau cùng, cuốn chặt tay.
Phi thơm 30gr hành boaro băm, 30gr gừng băm, 30gr ớt băm. Tiếp đó cho 60gr bơ đậu phộng, 60gr tương đen, 60gr mật ong và 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều, đổ nước chấm ra chén và rắc thêm 30gr đậu phộng xay nhuyễn.
Gỏi cuốn gà tây ngũ sắc không chỉ đẹp còn rất thơm ngon và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mâm cơm gia đình bạn. Các bạn nhớ lưu lại công thức món gỏi cuốn mới lạ này để vào bếp thực hiện cùng Le Gourmet nhé!
Ingredients
Directions
Đợi dầu nóng cho đùi gà tây xông khói Legourmet 1kg vào áp chảo cho đến khi đùi gà có màu vàng đẹp mắt. Gắp ra để nguội, rồi đặt đùi gà lên thớt cắt thành lát.
Cắt sợi lần lượt các nguyên liệu rau củ: 100gr bắp cải tím, 100gr dưa leo, 100gr cà rốt. Cà rốt sau khi cắt xong đem trụng sơ nước sôi.
Đặt bánh tráng lên thớt dùng cọ phết nước lên khắp bánh, tiếp theo đặt bún cuốn lại rồi lần lượt đặt thịt gà tây, cà rốt, dưa leo, bắp cải tím và rau mầm sau cùng, cuốn chặt tay.
Phi thơm 30gr hành boaro băm, 30gr gừng băm, 30gr ớt băm. Tiếp đó cho 60gr bơ đậu phộng, 60gr tương đen, 60gr mật ong và 1/2 muỗng cà phê muối vào trộn đều, đổ nước chấm ra chén và rắc thêm 30gr đậu phộng xay nhuyễn.
Gỏi cuốn gà tây ngũ sắc không chỉ đẹp còn rất thơm ngon và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho mâm cơm gia đình bạn. Các bạn nhớ lưu lại công thức món gỏi cuốn mới lạ này để vào bếp thực hiện cùng Le Gourmet nhé!