Cách làm bánh nướng nho khô đậu phộng cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh nướng nho khô đậu phộng cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh nướng nho khô đậu phộng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cách làm bánh nướng đậu phộng nho khô – món ăn vặt thơm ngon và rất dễ gây nghiện. Bánh nướng đậu phộng nho khô có thể nướng sẵn và cho vào hũ, để dành sử dụng dần. Với bí quyết nho nhỏ dưới đây, bạn sẽ có thể bảo quản bánh được lâu mà bánh vẫn giữ được độ xốp đó nha!
Khi bột donut nở, tháo bọc ra. Dùng cây cán bột cán bột bánh donut thành miếng mỏng khoảng 1 – 2cm. Lấy khuôn bánh donut và cắt bột thành hình những chiếc donut hoàn chỉnh. Phết bơ hoặc lót giấy nến lên khay để chống dính và cho bánh donut vào nướng ở tầng giữa, nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 – 20 phút.
Rây bột mì, bột nở và đường bột đã chuẩn bị vào chén đựng lòng trắng trứng và dầu bắp. Dùng spatula hoặc tay trộn đều để ra được hỗn hợp bánh nhuyễn mịn. Sau đó, cho nho khô và đậu phộng rang đã nghiền vào trộn chung.
Trong thời gian chờ bánh donut chín, bạn đánh bông kem whipping. Chia kem thành 3 phần đều nhau, trộn mỗi phần với bột trà xanh, ca cao, mứt dậu hoặc bất cứ nguyên liệu nào tùy sở thích.
Khi bánh donut chín, lấy ra để nguội. Sau đó, phủ kem đã chuẩn bị lên bánh donut, cho các kẹo trang trí lên trên để bánh donut thêm phần bắt mắt. Tùy vào sự sáng tạo của mình, bạn có thể phủ kem thành các con vật, hoa văn tùy ý nhé! Như vậy món bánh donut phủ kem siêu hấp dẫn đã hoàn tất và sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!
Ingredients
Directions
Khi bột donut nở, tháo bọc ra. Dùng cây cán bột cán bột bánh donut thành miếng mỏng khoảng 1 – 2cm. Lấy khuôn bánh donut và cắt bột thành hình những chiếc donut hoàn chỉnh. Phết bơ hoặc lót giấy nến lên khay để chống dính và cho bánh donut vào nướng ở tầng giữa, nhiệt độ 180 độ C trong vòng 15 – 20 phút.
Rây bột mì, bột nở và đường bột đã chuẩn bị vào chén đựng lòng trắng trứng và dầu bắp. Dùng spatula hoặc tay trộn đều để ra được hỗn hợp bánh nhuyễn mịn. Sau đó, cho nho khô và đậu phộng rang đã nghiền vào trộn chung.
Trong thời gian chờ bánh donut chín, bạn đánh bông kem whipping. Chia kem thành 3 phần đều nhau, trộn mỗi phần với bột trà xanh, ca cao, mứt dậu hoặc bất cứ nguyên liệu nào tùy sở thích.
Khi bánh donut chín, lấy ra để nguội. Sau đó, phủ kem đã chuẩn bị lên bánh donut, cho các kẹo trang trí lên trên để bánh donut thêm phần bắt mắt. Tùy vào sự sáng tạo của mình, bạn có thể phủ kem thành các con vật, hoa văn tùy ý nhé! Như vậy món bánh donut phủ kem siêu hấp dẫn đã hoàn tất và sẵn sàng để thưởng thức rồi đấy!