Bánh cookies chuối yến mạch

Bánh cookies chuối yến mạch • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh cookies chuối yến mạch

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh cookies chuối yến mạch cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh cookies chuối yến mạch cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh cookies chuối yến mạch bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bình thường khi làm bánh cookies đều cần dùng đến lò nướng, tuy nhiên chỉ với công thức này, bạn sẽ không cần phải dùng đến lò khi làm bánh nữa. Những chiếc bánh cookies chuối yến mạch kết hợp từ những nguyên liệu bổ dưỡng như yến mạch, bơ đậu phộng, chuối, sữa hạnh nhân rồi để bánh tự cứng lại nên khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị ngon đấy.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bơ đậu phộng
125 g
 
Chuối
1 Trái
 
Mật ong
5 Muỗng canh
 
Bột cacao
3 Muỗng canh
 
Đường vani
5 g
 
Sữa hạnh nhân
65 ml
 
Yến mạch
270 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
50 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Lót một tấm giấy nến lên khay nướng, để qua một bên. Cho 125gr bơ đậu phộng, chuối nghiền vào một nồi nhỏ, đặt lên bếp đun trên lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy khoảng 2 phút cho hỗn hợp thật mịn mượt.

2

Cho 5 muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh bột cacao, 1 muỗng cà phê đường vani, 65ml sữa hạnh nhân, 270gr yến mạch vào hỗn hợp bơ vừa đun chảy ở bước 1. Dùng phới dẹt trộn cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau thật đều.

3

Dùng muỗng múc kem, múc 1 muỗng cho ra khay nướng, tạo hình tròn đẹp mắt. Lấy một viên chocolate chip đặt vào giữa bánh. Làm như vậy đến khi hết nguyên liệu. Để bánh nghỉ 2 tiếng cho bánh cứng lại, bạn cũng có thể cho bánh vào tủ lạnh 30 – 45 phút để bánh cứng chắc chắn hơn.

4

Bánh cookies chuối yến mạch hoàn toàn không dùng đến lò nướng và bánh được để cứng tự nhiên, có hương vị ngon và rất tốt cho sức khỏe đó. Bạn có thể làm để dành ăn dần nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bơ đậu phộng
125 g
 
Chuối
1 Trái
 
Mật ong
5 Muỗng canh
 
Bột cacao
3 Muỗng canh
 
Đường vani
5 g
 
Sữa hạnh nhân
65 ml
 
Yến mạch
270 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Chocolate đen
50 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Lót một tấm giấy nến lên khay nướng, để qua một bên. Cho 125gr bơ đậu phộng, chuối nghiền vào một nồi nhỏ, đặt lên bếp đun trên lửa vừa. Vừa đun vừa khuấy khoảng 2 phút cho hỗn hợp thật mịn mượt.

2

Cho 5 muỗng canh mật ong, 3 muỗng canh bột cacao, 1 muỗng cà phê đường vani, 65ml sữa hạnh nhân, 270gr yến mạch vào hỗn hợp bơ vừa đun chảy ở bước 1. Dùng phới dẹt trộn cho hỗn hợp hòa quyện vào nhau thật đều.

3

Dùng muỗng múc kem, múc 1 muỗng cho ra khay nướng, tạo hình tròn đẹp mắt. Lấy một viên chocolate chip đặt vào giữa bánh. Làm như vậy đến khi hết nguyên liệu. Để bánh nghỉ 2 tiếng cho bánh cứng lại, bạn cũng có thể cho bánh vào tủ lạnh 30 – 45 phút để bánh cứng chắc chắn hơn.

4

Bánh cookies chuối yến mạch hoàn toàn không dùng đến lò nướng và bánh được để cứng tự nhiên, có hương vị ngon và rất tốt cho sức khỏe đó. Bạn có thể làm để dành ăn dần nhé.

Bánh cookies chuối yến mạch