Chân giò hầm măng khô

Chân giò hầm măng khô • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Chân giò hầm măng khô

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm chân giò hầm măng khô cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chân giò hầm măng khô cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chân giò hầm măng khô bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Chân giò hầm măng khô là món ăn ngon rất dân dã với sự kết hợp hoàn hảo của chân giò bổ dưỡng và măng khô. Từng miếng thịt được hầm mềm đậm vị, thêm miếng măng giòn ngon. Rất hấp dẫn phải không nào.

Yields6 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Măng khô
200 g
 
Nước
1.20 Lít
 
Giò heo
700 g
 
Hành tím
30 g
 
Hạt nêm
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng canh
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Nước dừa tươi
500 ml
 
Muối
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cách gói chả giò hải sản sốt mayonnaise: Đặt miếng bánh tráng cuộn chả giò lên tấm gỗ hoặc mặt phẳng. Cho một muỗng nhân vào giữa, Dùng tay gấp mép 2 bên và cuốn chả giò lại. Cho chả giò vào chảo dầu đã đun nóng, chiên ngập dầu. Khi chả giò vàng giòn đều các mặt thì vớt ra để ráo dầu.

2

Chân giò mua về rửa sạch, chặt thành từng khoanh tròn. Sau đó ướp 700gr chân giò với 15gr hành tím, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh tiêu và 1 muỗng canh nước mắm. Để chân giò ngấm gia vị trong khoảng 30 phút.

3

Cách làm chả giò hải sản chiên giòn đơn giản chỉ với 3 thực hiện thôi các bạn ạ. Từng cuộn chả giò hải sản vàng ruộm, giòn rôm rốp, khiến bữa cơm gia đình ngày Tết thêm ấm cúng.

4

Chân giò hầm măng khô ăn nóng là ngon nhất, có thể ăn cùng cơm nóng hay bánh chưng bánh tét đều thích hợp. Khi ăn rắc thêm tiêu và hành lá cho thơm. Chỉ 3 bước đơn giản đã có ngay món ngon đãi cả nhà trong dịp Tết rồi đó.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Măng khô
200 g
 
Nước
1.20 Lít
 
Giò heo
700 g
 
Hành tím
30 g
 
Hạt nêm
2 Muỗng canh
 
Tiêu
½ Muỗng canh
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
2 Muỗng canh
 
Nước dừa tươi
500 ml
 
Muối
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cách gói chả giò hải sản sốt mayonnaise: Đặt miếng bánh tráng cuộn chả giò lên tấm gỗ hoặc mặt phẳng. Cho một muỗng nhân vào giữa, Dùng tay gấp mép 2 bên và cuốn chả giò lại. Cho chả giò vào chảo dầu đã đun nóng, chiên ngập dầu. Khi chả giò vàng giòn đều các mặt thì vớt ra để ráo dầu.

2

Chân giò mua về rửa sạch, chặt thành từng khoanh tròn. Sau đó ướp 700gr chân giò với 15gr hành tím, 1 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh tiêu và 1 muỗng canh nước mắm. Để chân giò ngấm gia vị trong khoảng 30 phút.

3

Cách làm chả giò hải sản chiên giòn đơn giản chỉ với 3 thực hiện thôi các bạn ạ. Từng cuộn chả giò hải sản vàng ruộm, giòn rôm rốp, khiến bữa cơm gia đình ngày Tết thêm ấm cúng.

4

Chân giò hầm măng khô ăn nóng là ngon nhất, có thể ăn cùng cơm nóng hay bánh chưng bánh tét đều thích hợp. Khi ăn rắc thêm tiêu và hành lá cho thơm. Chỉ 3 bước đơn giản đã có ngay món ngon đãi cả nhà trong dịp Tết rồi đó.

Chân giò hầm măng khô