Sườn cốt lết rim nước dừa

Sườn cốt lết rim nước dừa • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sườn cốt lết rim nước dừa

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sườn cốt lết rim nước dừa cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sườn cốt lết rim nước dừa cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sườn cốt lết rim nước dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sườn cốt lết rim nước dừa ăn thơm ngon và ngọt, vị béo béo chút chút của nước dừa nữa vô cùng hấp dẫn luôn!

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Sườn cốt lết
2 kg
 
Nước dừa tươi
½ Lít
 
Bột canh
5 Muỗng cà phê
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
6 Muỗng cà phê
 
Mật ong
1 Muỗng canh
 
Tiêu xay
1 Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
1 Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Củ
 
Hành lá
50 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu, sườn cốt lết lựa miếng dày vừa phải để khi chế biến sẽ thấm đều gia vị ngon hơn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, hành tím bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá cắt nhuyễn.

2

Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều, ướp sườn cốt lết, dùng tay trét gia vị cho thấm đều miếng thịt. Ướp 20-30 phút.

3

Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng 2 mặt, sau đó đổ nước dừa, bật bếp riu riu, cho thấm vị ngọt thơm của nước dừa, cho đến khi sệt lại!

4

Chuẩn bị cá, Cá đùi gà đông lạnh bạn lấy ra, để cho cá tự rã đông rồi rửa cá, để ráo nước.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Sườn cốt lết
2 kg
 
Nước dừa tươi
½ Lít
 
Bột canh
5 Muỗng cà phê
 
Nước mắm
2 Muỗng canh
 
Đường trắng
6 Muỗng cà phê
 
Mật ong
1 Muỗng canh
 
Tiêu xay
1 Muỗng cà phê
 
Bột ngọt
1 Muỗng cà phê
 
Tỏi
2 Củ
 
Hành lá
50 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Chuẩn bị nguyên liệu, sườn cốt lết lựa miếng dày vừa phải để khi chế biến sẽ thấm đều gia vị ngon hơn. Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn, hành tím bóc vỏ băm nhuyễn, hành lá cắt nhuyễn.

2

Cho tất cả gia vị vào tô trộn đều, ướp sườn cốt lết, dùng tay trét gia vị cho thấm đều miếng thịt. Ướp 20-30 phút.

3

Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng, cho sườn vào chiên vàng 2 mặt, sau đó đổ nước dừa, bật bếp riu riu, cho thấm vị ngọt thơm của nước dừa, cho đến khi sệt lại!

4

Chuẩn bị cá, Cá đùi gà đông lạnh bạn lấy ra, để cho cá tự rã đông rồi rửa cá, để ráo nước.

Sườn cốt lết rim nước dừa