Bánh crepe nhân cá hồi xông khói

Bánh crepe nhân cá hồi xông khói • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh crepe nhân cá hồi xông khói

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh crepe nhân cá hồi xông khói cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh crepe nhân cá hồi xông khói cũng khá intermediate thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh crepe nhân cá hồi xông khói bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh crepe nhân cá hồi xông khói được biến tấu từ bánh crepe thường ngày. Nếu đã ngán ngẩm với những loại bánh ngọt thường ngày, sao bạn không thử nghiệm với loại bánh mới mẻ này nhỉ?

Yields4 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Bột mì
158 g
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Nước cốt dừa
310 ml
 
Dầu dừa
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
1 Muỗng cà phê
 
Rau mầm
100 g
 
Mù tạt
2 Muỗng canh
 
Kem chua
2 Muỗng canh
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho bột mì, đường, muối, vào tô rồi trộn đều. Đánh tan trứng gà, nước cốt dừa, bơ trong tô khác rồi từ từ cho hỗn hợp bột vào. Dùng máy đánh đều, để bột nghỉ trong 20 phút ở nhiệt độ thường hoặc đến 2 giờ. Cho 2 muỗng canh dầu olive, 2 muỗng canh kem chua, 2 muỗng canh mù tạt vàng vào chén, khuấy đều hỗn hợp.

2

Bắc chảo không dính lên bếp, cho tí dầu ăn vào rồi láng thật đều quanh chảo. Cho bột vào chảo tráng đều. Làm tương tự cho đến khi hết bột. Trải đều bánh ra khay, cho cá hồi hun khói, sốt kem, và rau mầm lên trên rồi gập đôi lại.

3

Một chút biến tấu thay vì làm bánh crepe truyền thống kẹp cùng nhân cá hồi xông khói chắc hẳn sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích thú.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Bột mì
158 g
 
Đường trắng
2 Muỗng canh
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
2 g
 
Nước cốt dừa
310 ml
 
Dầu dừa
2 Muỗng canh
 
Dầu ăn
1 Muỗng cà phê
 
Rau mầm
100 g
 
Mù tạt
2 Muỗng canh
 
Kem chua
2 Muỗng canh
 
Dầu olive
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho bột mì, đường, muối, vào tô rồi trộn đều. Đánh tan trứng gà, nước cốt dừa, bơ trong tô khác rồi từ từ cho hỗn hợp bột vào. Dùng máy đánh đều, để bột nghỉ trong 20 phút ở nhiệt độ thường hoặc đến 2 giờ. Cho 2 muỗng canh dầu olive, 2 muỗng canh kem chua, 2 muỗng canh mù tạt vàng vào chén, khuấy đều hỗn hợp.

2

Bắc chảo không dính lên bếp, cho tí dầu ăn vào rồi láng thật đều quanh chảo. Cho bột vào chảo tráng đều. Làm tương tự cho đến khi hết bột. Trải đều bánh ra khay, cho cá hồi hun khói, sốt kem, và rau mầm lên trên rồi gập đôi lại.

3

Một chút biến tấu thay vì làm bánh crepe truyền thống kẹp cùng nhân cá hồi xông khói chắc hẳn sẽ khiến mọi người trong gia đình bạn thích thú.

Bánh crepe nhân cá hồi xông khói