Bánh qui nho khô

Bánh qui nho khô • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh qui nho khô

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh qui nho khô cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 80 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh qui nho khô cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh qui nho khô bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Bánh qui nho khô với hương vị thơm lừng, giòn tan khi hòa quyện giữa bột mịn và bơ béo ngậy cùng với nho chua chua, ngọt ngọt giúp bánh có cảm giác hấp dẫn hơn, không bị ngán khi ăn. Bạn có thể làm món bánh này tặng bạn bè, người thân của mình đấy. Cùng lưu lại công thức và thử làm ngay nha.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bơ lạt
80 g
 
Bột mì
195 g
 
Lòng đỏ trứng gà
1
 
Đường trắng
60 g
 
Sữa bột
12 g
 
Nho khô
80 g
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Ức gà rửa sạch, để ráo nước. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn.Cho 50g bột cà ri, 2 muỗng dầu olive, 2 muỗng bơ đun tan chảy, 1.5 muỗng tiêu vào chén và khuấy đều lên. Rưới hỗn hợp gia vị này lên thịt gà và ví đỏ, dùng tay thoa cho bám đều vào nguyên liệu. Xếp bí đỏ lên khay nướng có thoa một ít dầu. Mở lò ở 175 độ C, cho vào nướng 30 phút.

2

Sau 30 phút lấy khay bí ra, cho ức gà lên trên và cho vào nướng tiếp 35 phút nữa. Rau húng quế, ngò, cải xoăn rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn. Cho hỗn hợp rau ra dĩa.

3

Món salad ức gà bí đỏ nướng không chỉ ngon bởi hương vị thịt đậm đà ăn kèm bí bùi ngọt mà còn có rau tươi sống, xanh mát với nước sốt chua chua, ngọt mặn hấp dẫn lắm nha. Chị em nào đang muốn thêm món ăn tốt cho sức khỏe vào thực đơn ăn kiêng thì lưu ngay công thức này nhé.

4

Những chiếc bánh qui nho khô vàng ươm, giòn rụm kèm vị chua ngọt của nho bên trong khiến các bữa tiệc trà trở nên ngon lành hơn đấy. Cuối tuần hãy làm ngay vài mẻ bánh bạn nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bơ lạt
80 g
 
Bột mì
195 g
 
Lòng đỏ trứng gà
1
 
Đường trắng
60 g
 
Sữa bột
12 g
 
Nho khô
80 g

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Ức gà rửa sạch, để ráo nước. Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng vuông nhỏ vừa ăn.Cho 50g bột cà ri, 2 muỗng dầu olive, 2 muỗng bơ đun tan chảy, 1.5 muỗng tiêu vào chén và khuấy đều lên. Rưới hỗn hợp gia vị này lên thịt gà và ví đỏ, dùng tay thoa cho bám đều vào nguyên liệu. Xếp bí đỏ lên khay nướng có thoa một ít dầu. Mở lò ở 175 độ C, cho vào nướng 30 phút.

2

Sau 30 phút lấy khay bí ra, cho ức gà lên trên và cho vào nướng tiếp 35 phút nữa. Rau húng quế, ngò, cải xoăn rửa sạch, để ráo, cắt khúc vừa ăn. Cho hỗn hợp rau ra dĩa.

3

Món salad ức gà bí đỏ nướng không chỉ ngon bởi hương vị thịt đậm đà ăn kèm bí bùi ngọt mà còn có rau tươi sống, xanh mát với nước sốt chua chua, ngọt mặn hấp dẫn lắm nha. Chị em nào đang muốn thêm món ăn tốt cho sức khỏe vào thực đơn ăn kiêng thì lưu ngay công thức này nhé.

4

Những chiếc bánh qui nho khô vàng ươm, giòn rụm kèm vị chua ngọt của nho bên trong khiến các bữa tiệc trà trở nên ngon lành hơn đấy. Cuối tuần hãy làm ngay vài mẻ bánh bạn nhé.

Bánh qui nho khô