Mì Udon xào thịt heo

Mì Udon xào thịt heo • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Mì Udon xào thịt heo

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm mì udon xào thịt heo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì udon xào thịt heo cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì udon xào thịt heo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Mì Udon xào thịt heo là món ăn thơm ngon và cũng là món phổ biến trong văn hóa ẩm thực của người Nhật Bãn. Hãy bỏ túi ngay công thức này làm ngay bữa sáng cho cả nhà mình đi nhé!

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Hành tím
1 Củ
 
Thịt heo
½ Chén
 
Cà rốt
½ Củ
 
Mì Udon
200 g
 
Nước tương
1 Muỗng canh
 
Bột dashi
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Hành lá
1 Cây
 
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
½ Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nếu bạn dùng mì Udon đông lạnh, rã đông bằng nước ấm trước khi xào nhé. Cà rốt, hành tím, hành lá làm sạch rồi thái nhỏ. Đun nóng dầu trong chảo ở lửa vừa, cho hành tím, cà rốt, thịt vào xào cho đến khi mềm trong 2-3 phút. Cho mì Udon vào.

2

Sau khi cho Udon vào, bạn lập tức đánh tơi ra và để Udon hòa vào rau củ vì mì rất dễ dính. Cho nước tương, bột Dashi và đường vào, đảo đều cho tất cả hòa quyện trong khoảng 1-2 phút rồi tắt bếp. Rắc một ít tiêu lên nếu bạn thích nhé.

3

Bày mì ra đĩa, rắc hành lá băm hoặc các loại hành ngò, phủ cá bào lên mặt Udon, khi ăn bạn trộn đều và thưởng thức nóng nhé. Mì udon xào thịt heo là món ăn lạ miệng nhưng cũng đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng lắm đấy!

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Hành tím
1 Củ
 
Thịt heo
½ Chén
 
Cà rốt
½ Củ
 
Mì Udon
200 g
 
Nước tương
1 Muỗng canh
 
Bột dashi
1 Muỗng cà phê
 
Đường trắng
1 Muỗng cà phê
 
Hành lá
1 Cây
 
1 Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
½ Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nếu bạn dùng mì Udon đông lạnh, rã đông bằng nước ấm trước khi xào nhé. Cà rốt, hành tím, hành lá làm sạch rồi thái nhỏ. Đun nóng dầu trong chảo ở lửa vừa, cho hành tím, cà rốt, thịt vào xào cho đến khi mềm trong 2-3 phút. Cho mì Udon vào.

2

Sau khi cho Udon vào, bạn lập tức đánh tơi ra và để Udon hòa vào rau củ vì mì rất dễ dính. Cho nước tương, bột Dashi và đường vào, đảo đều cho tất cả hòa quyện trong khoảng 1-2 phút rồi tắt bếp. Rắc một ít tiêu lên nếu bạn thích nhé.

3

Bày mì ra đĩa, rắc hành lá băm hoặc các loại hành ngò, phủ cá bào lên mặt Udon, khi ăn bạn trộn đều và thưởng thức nóng nhé. Mì udon xào thịt heo là món ăn lạ miệng nhưng cũng đầy đủ dưỡng chất và ngon miệng lắm đấy!

Mì Udon xào thịt heo