Lạp xưởng xào nấm đùi gà

Lạp xưởng xào nấm đùi gà • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Lạp xưởng xào nấm đùi gà

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm lạp xưởng xào nấm đùi gà cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu lạp xưởng xào nấm đùi gà cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn lạp xưởng xào nấm đùi gà bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lạp xưởng xào nấm đùi gà với nấm được xào chín riêng. Lạp xưởng rang chín riêng ở cháo khác. Sau đó kết hợp chúng ở bước xào rau cuối cùng nên vẫn giữ được đặc trưng riêng của lạp xưởng và dai béo.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Lạp xưởng
150 g
 
Nấm đùi gà
250 g
 
Muối
2 g
 
Gừng băm
2 g
 
Dầu ăn
10 ml
 
Gừng băm
2 g
 
Hành tây
3 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trộn bột mì, bột caocao và đường lại với nhau. Cắt nhỏ bơ rồi cho vào, trộn rồi nhồi hỗn hợp, đậy lại và cho vào tủ lạnh 30-45 phút hoặc qua đêm. Lê rửa sạch rồi cắt thành miếng mỏng, bỏ hạt.

2

Lấy tô bột ra, nhồi lại lần nữa rồi cán mỏng. Cán bột có đường kính khoảng 30cm, sắp xếp các lát lê ở dạng vòng tròn. Sau cùng gấp các cạnh của vỏ bánh lên. Nướng bánh 355°F/180°C trong 20-25 phút.

3

Tắt lò, lấy bánh ra để nguội khoảng 1 giờ là có thể thưởng thức. Lê là một trong số những loại hoa quả rất được yêu thích, tranh thủ lê đang vào mùa thì bạn làm ngay món này nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Lạp xưởng
150 g
 
Nấm đùi gà
250 g
 
Muối
2 g
 
Gừng băm
2 g
 
Dầu ăn
10 ml
 
Gừng băm
2 g
 
Hành tây
3 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Trộn bột mì, bột caocao và đường lại với nhau. Cắt nhỏ bơ rồi cho vào, trộn rồi nhồi hỗn hợp, đậy lại và cho vào tủ lạnh 30-45 phút hoặc qua đêm. Lê rửa sạch rồi cắt thành miếng mỏng, bỏ hạt.

2

Lấy tô bột ra, nhồi lại lần nữa rồi cán mỏng. Cán bột có đường kính khoảng 30cm, sắp xếp các lát lê ở dạng vòng tròn. Sau cùng gấp các cạnh của vỏ bánh lên. Nướng bánh 355°F/180°C trong 20-25 phút.

3

Tắt lò, lấy bánh ra để nguội khoảng 1 giờ là có thể thưởng thức. Lê là một trong số những loại hoa quả rất được yêu thích, tranh thủ lê đang vào mùa thì bạn làm ngay món này nhé.

Lạp xưởng xào nấm đùi gà