Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu

Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 22 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu với nguyên liệu cà rốt là thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe đã được chứng thực, được nhiều chị em tin dùng. Không cần kết hợp với rau củ khác, chỉ cần nấu cùng dầu ô liu, rượu vang Marsala cùng ít gia vị là có ngay món ngon tuyệt vời rồi nhé!

Yields6 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cà rốt
450 g
 
Rượu vang
250 ml
 
Dầu olive
4 Muỗng canh
 
Tỏi
2 Tép
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Ngò tây
5 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cà rốt mua về rửa thật sạch. Có thể gọt bỏ vỏ hay giữ lại đều được. Cắt cà rốt thành những lát chéo và dài. Ngò tây thái nhỏ. Đun nóng 4 muỗng canh dầu ô liu trên lửa vừa trong một cái chảo lớn có nắp đậy hoặc một cái nồi nặng có nắp đậy. Khi dầu ấm, thêm tỏi băm và nấu, thỉnh thoảng khuấy. Đun trong 5 phút, cho đến khi tỏi có màu vàng nâu và có mùi dầu. Loại bỏ tỏi.

2

Nhân custart trà sữa: Cho 2 lòng đỏ trứng vào tô nhỏ, thêm 30gr đường trắng. Đánh đến khi lòng đỏ chuyển sang màu vàng nhạt thì rây vào tô 10gr bột bắp. Trộn đều hỗn hợp với nhau.

3

Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu với lượng cà rốt theo tỉ lệ với dầu ô liu và rượu vang như trên thì cà rốt sẽ chín thơm và thơm béo. Nếu tăng gắp đôi lượng cà rốt thì bạn hãy dùng 5 muỗng canh dầu ô liu, 3 tép tỏi và 360ml rượu vang Marsala nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Cà rốt
450 g
 
Rượu vang
250 ml
 
Dầu olive
4 Muỗng canh
 
Tỏi
2 Tép
 
Tiêu
¼ Muỗng cà phê
 
Ngò tây
5 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cà rốt mua về rửa thật sạch. Có thể gọt bỏ vỏ hay giữ lại đều được. Cắt cà rốt thành những lát chéo và dài. Ngò tây thái nhỏ. Đun nóng 4 muỗng canh dầu ô liu trên lửa vừa trong một cái chảo lớn có nắp đậy hoặc một cái nồi nặng có nắp đậy. Khi dầu ấm, thêm tỏi băm và nấu, thỉnh thoảng khuấy. Đun trong 5 phút, cho đến khi tỏi có màu vàng nâu và có mùi dầu. Loại bỏ tỏi.

2

Nhân custart trà sữa: Cho 2 lòng đỏ trứng vào tô nhỏ, thêm 30gr đường trắng. Đánh đến khi lòng đỏ chuyển sang màu vàng nhạt thì rây vào tô 10gr bột bắp. Trộn đều hỗn hợp với nhau.

3

Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu với lượng cà rốt theo tỉ lệ với dầu ô liu và rượu vang như trên thì cà rốt sẽ chín thơm và thơm béo. Nếu tăng gắp đôi lượng cà rốt thì bạn hãy dùng 5 muỗng canh dầu ô liu, 3 tép tỏi và 360ml rượu vang Marsala nhé!

Cà rốt nấu rượu vang với dầu ô liu