Bánh su kem chocolate đậu phộng

Bánh su kem chocolate đậu phộng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh su kem chocolate đậu phộng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh su kem chocolate đậu phộng cho đủ cho 5 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh su kem chocolate đậu phộng cũng khá intermediate thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh su kem chocolate đậu phộng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

 Ai là “fan” của bánh ngọt thì hãy thả tim ngày cho món Bánh su kem chocolate đậu phộng ngon lành cành đào này nhé! Chỉ cần ăn thử 1 cái là bạn sẽ muốn ăn hoài mà không chán đâu đấy!

Yields5 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
100 g
 
Trứng gà
170 g
 
Dầu bắp
70 g
 
Nước
70 g
 
Kem sữa tươi
100 g
 
Đường trắng
20 g
 
Chocolate đen
80 g
 
Đậu phộng
30 g
 
Thanh long
50 g
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Trong máy trộn, cho vào 100g bột mì, 170g lòng trứng gà, 70g dầu bắp, 70g nước lọc, khởi động máy cho hỗn hợp được trộn đều. Cho hỗn hợp bột vừa trộn vào túi bóp kem.

2

Thoa 1 ít dầu hoặc bơ ra khay để chống dính. Bóp hỗn hợp bột tạo thành những dãi nhỏ có kích thước 1x4cm. Đem nướng ở 180 độ C trong 30 phút.

3

Ớt đỏ, ớt xanh rửa sạch, cắt bỏ hạt, rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Hạt thông cho vào chảo, rang đến khi phần vỏ hơi ngả sang màu vàng thì cho ra dĩa để nguội.

4

Đun tan chảy chocolate đen rồi đổ ra đĩa phẳng, nhúng 1 mặt bánh su vào cho dính chocolate, rắc thêm ít đậu phộng rang giã nhỏ là có thể dùng.

5

Bắp xào hạt thông cực kì đơn giản, dễ làm với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, khá giàu dưỡng chất đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm bắp xào theo kiểu mới này để cảm nhận vị ngon nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Bột mì
100 g
 
Trứng gà
170 g
 
Dầu bắp
70 g
 
Nước
70 g
 
Kem sữa tươi
100 g
 
Đường trắng
20 g
 
Chocolate đen
80 g
 
Đậu phộng
30 g
 
Thanh long
50 g

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Trong máy trộn, cho vào 100g bột mì, 170g lòng trứng gà, 70g dầu bắp, 70g nước lọc, khởi động máy cho hỗn hợp được trộn đều. Cho hỗn hợp bột vừa trộn vào túi bóp kem.

2

Thoa 1 ít dầu hoặc bơ ra khay để chống dính. Bóp hỗn hợp bột tạo thành những dãi nhỏ có kích thước 1x4cm. Đem nướng ở 180 độ C trong 30 phút.

3

Ớt đỏ, ớt xanh rửa sạch, cắt bỏ hạt, rồi cắt thành miếng nhỏ vừa ăn. Hạt thông cho vào chảo, rang đến khi phần vỏ hơi ngả sang màu vàng thì cho ra dĩa để nguội.

4

Đun tan chảy chocolate đen rồi đổ ra đĩa phẳng, nhúng 1 mặt bánh su vào cho dính chocolate, rắc thêm ít đậu phộng rang giã nhỏ là có thể dùng.

5

Bắp xào hạt thông cực kì đơn giản, dễ làm với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, khá giàu dưỡng chất đấy. Bạn hãy thử ngay cách làm bắp xào theo kiểu mới này để cảm nhận vị ngon nhé.

Bánh su kem chocolate đậu phộng