Cách làm thịt bò viên xào cải thảo và cà rốt cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt bò viên xào cải thảo và cà rốt cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt bò viên xào cải thảo và cà rốt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Thịt bò viên ngoài viên que chiên chín béo thơm hay đem nướng ra thì bạn có thể đem làm món Thịt bò viên xào cải thảo và cà rốt giúp cung cấp chất béo, chất sơ và vitamin có ích cho cơ thể.
Bò viên mua tại siêu thị. Nếu mua bò viên đông đá thì về ngâm nước rã đông rồi thái nhỏ vừa ăn! Cải thảo tách lá, ngâm nước muối loãng ít phút rồi rửa sạch, thái thành những miếng to. Cà rốt thái lát mỏng.
Đun nóng 30ml dầu ăn, cho gừng thái sợi nhỏ vào đảo đều cho thơm. Tiếp đến cho cà rốt vào xào.
Tiếp theo là cho cải thảo xào 1 phút. Sau đó cho thịt bò viên vào xào. Đổ vào nửa hoặc một chén nước tùy thích. Nêm 20g dầu hào, 2g muối, 1g hạt nêm.
Rửa sạch sườn, ướp với nước tương, sốt Teriyaki và tỏi băm. Để thấm gia vị 30 phút rồi chiên vàng 2 mặt.
Gọt vỏ rồi cắt cà rốt, khoai lang, khoai tây thành miếng dài. Riêng khoai thì ngâm trong nước muối để khỏi bị thâm đen và sạch mủ. Trộn bột chiên giòn với nước để thành hỗn hợp sền sệt, lăn khoai củ qua rồi chiên giòn. Lót giấy để thấm dầu.
Ingredients
Directions
Bò viên mua tại siêu thị. Nếu mua bò viên đông đá thì về ngâm nước rã đông rồi thái nhỏ vừa ăn! Cải thảo tách lá, ngâm nước muối loãng ít phút rồi rửa sạch, thái thành những miếng to. Cà rốt thái lát mỏng.
Đun nóng 30ml dầu ăn, cho gừng thái sợi nhỏ vào đảo đều cho thơm. Tiếp đến cho cà rốt vào xào.
Tiếp theo là cho cải thảo xào 1 phút. Sau đó cho thịt bò viên vào xào. Đổ vào nửa hoặc một chén nước tùy thích. Nêm 20g dầu hào, 2g muối, 1g hạt nêm.
Rửa sạch sườn, ướp với nước tương, sốt Teriyaki và tỏi băm. Để thấm gia vị 30 phút rồi chiên vàng 2 mặt.
Gọt vỏ rồi cắt cà rốt, khoai lang, khoai tây thành miếng dài. Riêng khoai thì ngâm trong nước muối để khỏi bị thâm đen và sạch mủ. Trộn bột chiên giòn với nước để thành hỗn hợp sền sệt, lăn khoai củ qua rồi chiên giòn. Lót giấy để thấm dầu.