Cách làm bánh khoai tây thịt xông khói cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh khoai tây thịt xông khói cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh khoai tây thịt xông khói bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh khoai tây thịt xông khói nóng hổi, thơm ngon với vị bánh bùi bùi, béo ngậy. Đây là món bánh giàu năng lượng, có thể dùng ăn sáng hay ăn các bữa phụ đều được.
Khoai tây gọt vỏ, bạn có thể luộc hoặc hấp chín, sau đó nghiền nhuyễn cùng bơ muối. Thịt xông khói cắt nhỏ, áp chảo cho ra mỡ. Cho thịt xông khói, hành lá băm, phô mai bào, khoai tây nghiền, lòng đỏ trứng gà vào trong 1 cái tô trộn, trộn đều.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Bạn nặn nỗi hợp khoai tây thành khối tròn, ấn dẹt và thả vào chiên chín vàng 2 mặt. Vớt ra để ráo dầu.
Bạn có thể thưởng thức món bánh này cùng một ít kem tươi và hành lá băm nhé. Món bánh lạ miệng, nguyên vật liệu đơn giản với hương vị beo béo của phô mai và khoai tây cực kì hấp dẫn, lôi cuốn, thích hợp cho các bé.
Ingredients
Directions
Khoai tây gọt vỏ, bạn có thể luộc hoặc hấp chín, sau đó nghiền nhuyễn cùng bơ muối. Thịt xông khói cắt nhỏ, áp chảo cho ra mỡ. Cho thịt xông khói, hành lá băm, phô mai bào, khoai tây nghiền, lòng đỏ trứng gà vào trong 1 cái tô trộn, trộn đều.
Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng. Bạn nặn nỗi hợp khoai tây thành khối tròn, ấn dẹt và thả vào chiên chín vàng 2 mặt. Vớt ra để ráo dầu.
Bạn có thể thưởng thức món bánh này cùng một ít kem tươi và hành lá băm nhé. Món bánh lạ miệng, nguyên vật liệu đơn giản với hương vị beo béo của phô mai và khoai tây cực kì hấp dẫn, lôi cuốn, thích hợp cho các bé.