Bánh mì nướng giòn đơn giản

Bánh mì nướng giòn đơn giản • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì nướng giòn đơn giản

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì nướng giòn đơn giản cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 60 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì nướng giòn đơn giản cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì nướng giòn đơn giản bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Một chiếc bánh mì giòn rụm, nóng hổi, thơm lừng ăn cùng với mứt hoặc chấm sữa sẽ rất ngon và hấp dẫn vào bữa sáng đấy. Cách làm bánh mì nướng giòn đơn giản rất dễ nên các mẹ nhanh chóng lưu lại công thức và thử làm cho mọi người ăn nhé.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Bột mì
360 g
 
Men nở
¼ Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Nước
350 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho 360g bột mì vào âu lớn cùng với 1/4 muỗng cà phê men nở, 1/2 muỗng cà phê muối và trộn thật đều. Sau đó cho từ từ 350ml nước vào rồi nhào đến khi thành khối bột dẻo mịn, mượt và không dính tay. Ủ bột từ 12 – 18 tiếng cho nở to.

2

Khi bắt đầu nướng bánh thì rắc một lớp bột khô lên khối bột ướt. Lót một lớp giấy nến vào khuôn, đặt khối bột vào giữa. Mở lò ở 210 độ C trước 10 phút, cho bánh vào nướng 30 phút thì lấy ra, bỏ lớp giấy nến và tiếp tục nướng thêm 15 – 20 phút nữa là bánh chín vàng nâu, giòn rụm nha. Lấy bánh ra chờ nguội một chút là có thể ăn được.

3

Bánh mì nướng giòn đơn giản với hương vị thơm lừng, nóng hổi và giòn rụm cực hấp dẫn cho bữa sáng nha. Các mẹ nhanh tay lưu lại công thức và làm cho cả nhà ăn nhé.

Ingredients

Thành phần món ăn (4 nguyên liệu)
 
Bột mì
360 g
 
Men nở
¼ Muỗng cà phê
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Nước
350 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Cho 360g bột mì vào âu lớn cùng với 1/4 muỗng cà phê men nở, 1/2 muỗng cà phê muối và trộn thật đều. Sau đó cho từ từ 350ml nước vào rồi nhào đến khi thành khối bột dẻo mịn, mượt và không dính tay. Ủ bột từ 12 – 18 tiếng cho nở to.

2

Khi bắt đầu nướng bánh thì rắc một lớp bột khô lên khối bột ướt. Lót một lớp giấy nến vào khuôn, đặt khối bột vào giữa. Mở lò ở 210 độ C trước 10 phút, cho bánh vào nướng 30 phút thì lấy ra, bỏ lớp giấy nến và tiếp tục nướng thêm 15 – 20 phút nữa là bánh chín vàng nâu, giòn rụm nha. Lấy bánh ra chờ nguội một chút là có thể ăn được.

3

Bánh mì nướng giòn đơn giản với hương vị thơm lừng, nóng hổi và giòn rụm cực hấp dẫn cho bữa sáng nha. Các mẹ nhanh tay lưu lại công thức và làm cho cả nhà ăn nhé.

Bánh mì nướng giòn đơn giản