Cách làm spaghetti sốt cà chua cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu spaghetti sốt cà chua cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn spaghetti sốt cà chua bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mì Ý sốt cà chua đã quá quen thuộc với chúng ta rồi đúng không nào? Vậy với cách làm spaghetti sốt cà chua có thêm sự kết hợp của hộn hợp bột chiên xù (bread crumbs) tạo vị khác lạ, hấp dẫn hơn rất nhiều đấy. Còn chờ gì mà chúng ta không nhanh chóng lưu lại công thức và làm ngay nào.
Hỗn hợp bột bread crumbs: đun nóng chảo với dầu olive, cho bột bread crumbs vào cùng muối, lá oregano xay và chút tiêu. Đảo thật đều cho tất cả quyện vào nhau đến khi chuyển sang màu vàng nâu thì tắt bếp, để nguội.
Đun sôi nồi nước, cho mì vào luộc chín với chút dầu ăn rồi vớt ra để ráo nước. Cho bơ vào chảo đun tan chảy, rồi cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho 300g sốt cà chua vào đảo đều, nêm chút muối, tiêu, dùng muỗng khuấy đều và nấu 30 phút đến khi chín mềm. Sau đó cho mì vào, trộn đều lên, thêm hỗn hợp bột bread crumbs đã chuẩn bị, rắc thêm chút ngò và tiêu là xong rồi nha.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bắp cải vào đảo đều 30 giây. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối và ớt khô vào xào ít phút cho cải mềm xuống. Cuối cùng đổ chén sốt nước tương vào, xào khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.
Ingredients
Directions
Hỗn hợp bột bread crumbs: đun nóng chảo với dầu olive, cho bột bread crumbs vào cùng muối, lá oregano xay và chút tiêu. Đảo thật đều cho tất cả quyện vào nhau đến khi chuyển sang màu vàng nâu thì tắt bếp, để nguội.
Đun sôi nồi nước, cho mì vào luộc chín với chút dầu ăn rồi vớt ra để ráo nước. Cho bơ vào chảo đun tan chảy, rồi cho tỏi băm vào phi thơm, sau đó cho 300g sốt cà chua vào đảo đều, nêm chút muối, tiêu, dùng muỗng khuấy đều và nấu 30 phút đến khi chín mềm. Sau đó cho mì vào, trộn đều lên, thêm hỗn hợp bột bread crumbs đã chuẩn bị, rắc thêm chút ngò và tiêu là xong rồi nha.
Đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho bắp cải vào đảo đều 30 giây. Nêm 1/2 muỗng cà phê muối và ớt khô vào xào ít phút cho cải mềm xuống. Cuối cùng đổ chén sốt nước tương vào, xào khoảng 2-3 phút thì tắt bếp.