Cách làm măng tây luộc và sốt hollandaise cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu măng tây luộc và sốt hollandaise cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn măng tây luộc và sốt hollandaise bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Sốt Hollandaise là một loại xốt rất nổi tiếng và phổ biến trong các món ăn kiểu phương Tây. Loại sốt này được làm từ lòng đỏ trứng và bơ, tăng gia vị thêm với muối, tiêu và nước cốt chanh vàng. Sốt này hơi sánh, có màu vàng rất đẹp mắt và vô cùng mượt mịn, vị rất ngậy.
Măng tây bỏ phần già dưới gốc, rửa sạch, luộc với nước sôi trong khoảng 2 phút rồi chần nước nước đá lạnh cho xanh. Đun chảy bơ lạt. Làm sốt: cho lòng đỏ trứng, muối, bột cà ri, bột thì là, bột nghệ, bơ lạt vào máy xay sinh số, bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp.
Khi dùng, bạn cho măng tây ra đĩa, rưới sốt lên và thưởng thức. Măng tây là loại rau rất bổ dưỡng, đây là một trong những món ăn khá đơn giản mà vừa ngon miệng vừa ngon mắt giúp đổi vị cho gia đình bạn đấy.
Ingredients
Directions
Măng tây bỏ phần già dưới gốc, rửa sạch, luộc với nước sôi trong khoảng 2 phút rồi chần nước nước đá lạnh cho xanh. Đun chảy bơ lạt. Làm sốt: cho lòng đỏ trứng, muối, bột cà ri, bột thì là, bột nghệ, bơ lạt vào máy xay sinh số, bật công tắc xay nhuyễn hỗn hợp.
Khi dùng, bạn cho măng tây ra đĩa, rưới sốt lên và thưởng thức. Măng tây là loại rau rất bổ dưỡng, đây là một trong những món ăn khá đơn giản mà vừa ngon miệng vừa ngon mắt giúp đổi vị cho gia đình bạn đấy.