Cách làm rau củ ngâm giấm đường ngũ sắc cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu rau củ ngâm giấm đường ngũ sắc cũng khá beginner thực hiện với 17 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn rau củ ngâm giấm đường ngũ sắc bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Rau củ ngâm giấm đường ngũ sắc với các loại rau củ nhiều màu sắc được thái nhỏ. Ngâm cùng nước giấm đường đậm đà. Món dưa món hấp dẫn này hứa hẹn sẽ là món ăn chống ngán hiệu quả cho cả nhà nhé!
Hũ thủy tinh luộc khử trùng, lau khô. Các loại rau củ đem thái nhỏ với các loại kích thước tùy thích. Miễn sao cho vào vừa các hũ thủy tinh là được nhé!
Bắp cải mua về tách lấy lá rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ. Tía tô lấy lá rửa sạch, Cà rốt gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Trong nồi lớn, thêm vào 4 chén nước, 480ml giấm, 400g đường, 1 muỗng canh muối, đinh hương, tiêu, hạt thì là, đun sôi rồi để nguội.
Rau củ ngâm giấm đường ngũ sắc mà món ăn đơn giản rất được ưa chuộng. Các loại rau củ nhiều sắc màu trông bắt mắt, vị chua ngọt đậm đà, kích thích vị giác giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng hơn.
Ingredients
Directions
Hũ thủy tinh luộc khử trùng, lau khô. Các loại rau củ đem thái nhỏ với các loại kích thước tùy thích. Miễn sao cho vào vừa các hũ thủy tinh là được nhé!
Bắp cải mua về tách lấy lá rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ. Tía tô lấy lá rửa sạch, Cà rốt gọt vỏ, thái sợi nhỏ. Trong nồi lớn, thêm vào 4 chén nước, 480ml giấm, 400g đường, 1 muỗng canh muối, đinh hương, tiêu, hạt thì là, đun sôi rồi để nguội.
Rau củ ngâm giấm đường ngũ sắc mà món ăn đơn giản rất được ưa chuộng. Các loại rau củ nhiều sắc màu trông bắt mắt, vị chua ngọt đậm đà, kích thích vị giác giúp bữa cơm gia đình thêm ngon miệng hơn.