Cách làm nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Nấm đùi gà cuộn thịt băm chiên áp chảo với nấm đùi gà được chẻ nhỏ, bọc trong hỗn hợp thịt bò bằm được tẩm ướp chút gia vị rồi chiên áp chảo cho chín thơm. Có thể đem nướng trong lò cùng được nhé!
Cho thịt bò băm vào tô, thêm vào các loại gia vị ướp gồm: 35g hạt thông cắt nhỏ, 3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành lá băm, 1.5 muỗng canh dầu mè và 1/4 muỗng cà phê tiêu, dùng tay nhồi cho quyện đều.
Nấm đùi gà chẻ nhỏ, bọc bên ngoài bằng hỗn hợp thịt băm vừa ướp sao cho trông giống như những đùi gà nhỏ. Đun nóng ít dầu ăn cho vừa đủ láng chảo, đặt các cuộn nấm thịt vào chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa cho chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Hạt quinoa cho vào nồi với nước và nấu chín. Trong lúc này, cho 2 muỗng dầu olive, 1/2 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng giấm, bột tỏi, lá oregano, muối, tiêu vào chén và khuấy đều lên. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Cải bó xôi rửa sạch, cắt nhỏ.
Ingredients
Directions
Cho thịt bò băm vào tô, thêm vào các loại gia vị ướp gồm: 35g hạt thông cắt nhỏ, 3 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh hành lá băm, 1.5 muỗng canh dầu mè và 1/4 muỗng cà phê tiêu, dùng tay nhồi cho quyện đều.
Nấm đùi gà chẻ nhỏ, bọc bên ngoài bằng hỗn hợp thịt băm vừa ướp sao cho trông giống như những đùi gà nhỏ. Đun nóng ít dầu ăn cho vừa đủ láng chảo, đặt các cuộn nấm thịt vào chiên áp chảo với lửa nhỏ vừa cho chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Hạt quinoa cho vào nồi với nước và nấu chín. Trong lúc này, cho 2 muỗng dầu olive, 1/2 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng giấm, bột tỏi, lá oregano, muối, tiêu vào chén và khuấy đều lên. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi. Cải bó xôi rửa sạch, cắt nhỏ.