Cá hồi áp chảo đậu que sốt mè

Cá hồi áp chảo đậu que sốt mè • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Cá hồi áp chảo đậu que sốt mè

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm cá hồi áp chảo đậu que sốt mè cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cá hồi áp chảo đậu que sốt mè cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cá hồi áp chảo đậu que sốt mè bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Cá hồi tươi ngon, ngọt thịt ướp với nước sốt mè đậm đà rồi đem áp chảo chín thơm cùng với đậu que giúp món ăn không chỉ hấp dẫn mà còn giàu chất dinh dưỡng hơn nữa đấy. Chị em nội trợ nhanh tay lưu ngay công thức cá hồi áp chảo đậu que sốt mè lại và thực hiện nhé.

Yields2 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Phi lê cá
200 g
 
Đậu que
200 g
 
Nước tương
3 Muỗng canh
 
Nước
1 Muỗng canh
 
Giấm gạo
2 Muỗng canh
 
Đường nâu
2 Muỗng canh
 
Dầu mè
½ Muỗng canh
 
Tỏi
1 Tép
 
Gừng băm
1 Muỗng cà phê
 
Mè trắng
1 Muỗng canh
 
Bột bắp
1 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nước sốt: trộn 3 muỗng nước tương, 2 muỗng giấm gạo, 2 muỗng đường nâu, 1/2 muỗng dầu mè, tỏi gừng băm, mè rang và bột bắp trong chén cho thật đều. Cá hồi rửa sạch, thấm khô, cho vào túi zip cùng 1/2 phần nước sốt và ướp 15 phút. Đậu que tước xơ, rửa sạch, để ráo. Đun sôi nước, cho đậu que vào luộc chín mềm thì vớt ra cho ráo.

2

Đun nóng chảo dầu, cho cá hồi vào áp chảo chín vàng, giòn đều 2 mặt thì lấy ra. Giữ nguyên chảo, thêm chút dầu, thả đậu que vào xào với nước sốt mè cho thật thấm rồi đặt cá hồi lên trên để 1 phút là xong rồi nha.

3

Cá hồi áp chảo đậu que sốt mè ăn cùng cơm nóng là ngon và tuyệt nhất, từng miếng cá mềm béo, thấm gia vị cùng đậu que giòn ngọt, thơm ngon. Bạn hãy đổi chút thực đơn cho cả nhà với món này ngay nào.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Phi lê cá
200 g
 
Đậu que
200 g
 
Nước tương
3 Muỗng canh
 
Nước
1 Muỗng canh
 
Giấm gạo
2 Muỗng canh
 
Đường nâu
2 Muỗng canh
 
Dầu mè
½ Muỗng canh
 
Tỏi
1 Tép
 
Gừng băm
1 Muỗng cà phê
 
Mè trắng
1 Muỗng canh
 
Bột bắp
1 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Nước sốt: trộn 3 muỗng nước tương, 2 muỗng giấm gạo, 2 muỗng đường nâu, 1/2 muỗng dầu mè, tỏi gừng băm, mè rang và bột bắp trong chén cho thật đều. Cá hồi rửa sạch, thấm khô, cho vào túi zip cùng 1/2 phần nước sốt và ướp 15 phút. Đậu que tước xơ, rửa sạch, để ráo. Đun sôi nước, cho đậu que vào luộc chín mềm thì vớt ra cho ráo.

2

Đun nóng chảo dầu, cho cá hồi vào áp chảo chín vàng, giòn đều 2 mặt thì lấy ra. Giữ nguyên chảo, thêm chút dầu, thả đậu que vào xào với nước sốt mè cho thật thấm rồi đặt cá hồi lên trên để 1 phút là xong rồi nha.

3

Cá hồi áp chảo đậu que sốt mè ăn cùng cơm nóng là ngon và tuyệt nhất, từng miếng cá mềm béo, thấm gia vị cùng đậu que giòn ngọt, thơm ngon. Bạn hãy đổi chút thực đơn cho cả nhà với món này ngay nào.

Cá hồi áp chảo đậu que sốt mè