Pasta tôm sốt cà chua

Pasta tôm sốt cà chua • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Pasta tôm sốt cà chua

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm pasta tôm sốt cà chua cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu pasta tôm sốt cà chua cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn pasta tôm sốt cà chua bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thưởng thức món Pasta tôm sốt cà chua vào bữa sáng cũng là một gợi ý hay cho những bạn bận rộn vì món này không hề cầu kì hay khó làm, thậm chí rất đơn giản, chỉ với vài nguyên liệu và 1 cái chảo/ nồi thôi. Bật mí là thành phẩm đem lại rất tuyệt vời đó nha.

Yields6 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
1 Muỗng canh
 
Dầu olive
1 Muỗng canh
 
Hành tây
1 Củ
 
Tỏi
3 Tép
 
Sốt cà chua
1 g
 
Nước dùng gà
3.50 Chén
 
Bột ớt paprika
1 Muỗng cà phê
 
Mì Ý
450 g
 
Tôm tươi
900 g
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sườn rửa sạch qua nước lạnh, rồi luộc sơ với nước sôi khoảng 2- 3 phút. Sau thì xả sạch lại với nước lạnh. Nếu không luộc trước như vậy thì nước sẽ không được trong và thơm.

2

Bí đỏ lựa loại bí đỏ Hồ Lô, loại này nhỏ trái nhưng rất ngọt và bùi. Gọt vỏ và rửa sạch sau đó thì cắt miếng vuông vừa ăn, đừng cắt quá nhỏ vì khi nấu bí sẽ bị nát vụn.

3

Cho thịt vào nồi và đổ lượng nước dùng vừa đủ, nấu sôi với lửa lớn. Nước sôi thì cho bí đỏ vào và nêm một ít muối vào trước. Hạ lửa nhỏ và và nấu cho tới khi bí đỏ mềm, tùy vào mức độ mong muốn của bạn mà nấu cho tới khi bí mềm ở mức mong muốn. Khi bí vừa mềm thì nêm nếm gia vị cho vừa, cho hành ngò và tiêu vào thì tắt bếp.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
1 Muỗng canh
 
Dầu olive
1 Muỗng canh
 
Hành tây
1 Củ
 
Tỏi
3 Tép
 
Sốt cà chua
1 g
 
Nước dùng gà
3.50 Chén
 
Bột ớt paprika
1 Muỗng cà phê
 
Mì Ý
450 g
 
Tôm tươi
900 g

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Sườn rửa sạch qua nước lạnh, rồi luộc sơ với nước sôi khoảng 2- 3 phút. Sau thì xả sạch lại với nước lạnh. Nếu không luộc trước như vậy thì nước sẽ không được trong và thơm.

2

Bí đỏ lựa loại bí đỏ Hồ Lô, loại này nhỏ trái nhưng rất ngọt và bùi. Gọt vỏ và rửa sạch sau đó thì cắt miếng vuông vừa ăn, đừng cắt quá nhỏ vì khi nấu bí sẽ bị nát vụn.

3

Cho thịt vào nồi và đổ lượng nước dùng vừa đủ, nấu sôi với lửa lớn. Nước sôi thì cho bí đỏ vào và nêm một ít muối vào trước. Hạ lửa nhỏ và và nấu cho tới khi bí đỏ mềm, tùy vào mức độ mong muốn của bạn mà nấu cho tới khi bí mềm ở mức mong muốn. Khi bí vừa mềm thì nêm nếm gia vị cho vừa, cho hành ngò và tiêu vào thì tắt bếp.

Pasta tôm sốt cà chua