![](https://storage.googleapis.com/onelife-public/blog.onelife.vn/2025/02/2021/11/cach-lam-banh-bi-ngoi-nuong-banh-banh-ngot-407899267439.jpg)
Cách làm bánh bí ngòi nướng cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bí ngòi nướng cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bí ngòi nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bạn sẽ không cần dùng quá nhiều nguyên liệu mà chỉ cần dùng trứng, phô mai có sẵn trong bếp và một trái bí ngòi tươi ngon là đã có thể chế biến món bánh siêu đẹp mắt, hấp dẫn này rồi đó! Vậy hãy vào bếp ngay với cách làm bánh bí ngòi nướng giòn rụm, thơm lừng và lạ miệng này nhé.
Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Rửa sạch bí, bào sợi, vắt ráo, cho vào một cái tô, đập trứng gà, tiếp tục cho muối, tiêu, bột tỏi, bột chiên giòn, phô mai, oregano xay khô, hạt nêm vào bát đựng bí, trộn đều tay.
Dùng muỗng múc kem múc từng viên bánh lên khay, nếu không có muỗng múc kem, bạn có thể dùng tay để nặn bánh. Cho vào lò nướng từ 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín vàng là được.
Bánh bí ngòi vừa chín tới, màu sắc dịu mát vô cùng hấp dẫn. Bánh có vị ngọt của rau củ, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ, mát, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt chẳng lo tăng cân.
Ingredients
Directions
Bật trước lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Rửa sạch bí, bào sợi, vắt ráo, cho vào một cái tô, đập trứng gà, tiếp tục cho muối, tiêu, bột tỏi, bột chiên giòn, phô mai, oregano xay khô, hạt nêm vào bát đựng bí, trộn đều tay.
Dùng muỗng múc kem múc từng viên bánh lên khay, nếu không có muỗng múc kem, bạn có thể dùng tay để nặn bánh. Cho vào lò nướng từ 20-25 phút hoặc đến khi bánh chín vàng là được.
Bánh bí ngòi vừa chín tới, màu sắc dịu mát vô cùng hấp dẫn. Bánh có vị ngọt của rau củ, khi ăn vào bạn sẽ có cảm giác nhẹ, mát, giúp tinh thần sảng khoái và đặc biệt chẳng lo tăng cân.