Cách làm bánh mì phô mai áp chảo cho đủ cho 1 người ăn chỉ mất khoảng 15 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì phô mai áp chảo cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì phô mai áp chảo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bữa sáng ăn gì vừa ngon lành lại nhanh gọn luôn là vấn đề khiến các bà nội trợ đau đầu. Chỉ cần khoảng 10 phút là bạn có ngay bữa sáng thơm phức với món bánh sandwich cực kì thơm, béo hấp dẫn và giàu dinh dưỡng để thưởng thức rồi đấy!
Chuẩn bị nguyên liệu. Bắc chảo lên bếp. Cho bơ lạt vào tráng đều chảo sau đó cho sandwich lên áp chảo. Tăng lửa sau đó đậy kín nắp vung lại, khoảng 30 giây sau thì mở nắp vung ra.
Cho 500g thanh long ruột đỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Trong chén nhỏ, trộn đều 60g đường với 1 muỗng canh bột rau câu giòn và 1/3 muỗng canh bột rau câu dẻo. Đun sôi 250ml nước trong nồi, rắc và khuấy cho bột rau câu vừa trộn tan hòa toàn. Tiếp tục thêm vào 200g thanh long ruột đỏ đã xay và 100ml sữa tươi, 100ml nước cốt dừa, đun và khuấy cho quyện đều. Sau đó rót hỗn hợp vào các khuôn nhỏ để đợi đông lại làm nhân bánh.
Trong 1 nồi lớn, cho vào 750ml nước đun sôi. Trong chén nhỏ trộn đều 110g đường với 3 muỗng canh bột rau câu giòn và 3/4 muỗng canh bột rau câu dẻo. Sau đó rắc từ từ hỗn hợp bột rau câu vào nồi nước sôi, khuấy đều cho tan. Tiếp đến thêm vào 300g thanh long ruột đỏ, khuấy đều. Rót ra 1/5 khuôn (hình bánh trung thu) đợi đông lại, thì đặt các miếng nhân bánh đã đông ở trên vào. Rót tiếp hỗn hợp nước rau câu vừa đun cho đầy khuôn. Đợi nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.
Ingredients
Directions
Chuẩn bị nguyên liệu. Bắc chảo lên bếp. Cho bơ lạt vào tráng đều chảo sau đó cho sandwich lên áp chảo. Tăng lửa sau đó đậy kín nắp vung lại, khoảng 30 giây sau thì mở nắp vung ra.
Cho 500g thanh long ruột đỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Trong chén nhỏ, trộn đều 60g đường với 1 muỗng canh bột rau câu giòn và 1/3 muỗng canh bột rau câu dẻo. Đun sôi 250ml nước trong nồi, rắc và khuấy cho bột rau câu vừa trộn tan hòa toàn. Tiếp tục thêm vào 200g thanh long ruột đỏ đã xay và 100ml sữa tươi, 100ml nước cốt dừa, đun và khuấy cho quyện đều. Sau đó rót hỗn hợp vào các khuôn nhỏ để đợi đông lại làm nhân bánh.
Trong 1 nồi lớn, cho vào 750ml nước đun sôi. Trong chén nhỏ trộn đều 110g đường với 3 muỗng canh bột rau câu giòn và 3/4 muỗng canh bột rau câu dẻo. Sau đó rắc từ từ hỗn hợp bột rau câu vào nồi nước sôi, khuấy đều cho tan. Tiếp đến thêm vào 300g thanh long ruột đỏ, khuấy đều. Rót ra 1/5 khuôn (hình bánh trung thu) đợi đông lại, thì đặt các miếng nhân bánh đã đông ở trên vào. Rót tiếp hỗn hợp nước rau câu vừa đun cho đầy khuôn. Đợi nguội rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng đồng hồ.