Cách làm bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu hong kong cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu hong kong cũng khá beginner thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu hong kong bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu Hong Kong với lớp bánh chiên giòn rụm bên ngoài, bên trong mềm ngon, béo thơm bơ đậu phộng rất đặc trưng. Món bánh đơn giản này thích hợp cho những bạn hay bận rộn nhưng vẫn muốn có được món ăn sáng hấp dẫn cho cả nhà.
Vỏ chanh bào nhuyễn. Vắt nước cốt chanh vào bình pha, sau đó cho một matcha vào trộn đều. Đun sôi nước, để nguội 1 chút rồi đổ vào bình pha.
Cuối cùng cho mứt chanh và mật ong vào bình, dùng muỗng khuấy đều. Độ ngọt của thức uống, bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích. Nếu thích uống lạnh, bạn có thể cho thêm đá nhé.
Bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu Hong Kong này dùng cho ăn sáng rất ngon! Khi ăn có thể rưới thêm ít mật ong để tăng thêm vị ngon cho bánh nhé! Món bánh này đảm bảo các bé nhà sẽ mê tít ngay.
Ingredients
Directions
Vỏ chanh bào nhuyễn. Vắt nước cốt chanh vào bình pha, sau đó cho một matcha vào trộn đều. Đun sôi nước, để nguội 1 chút rồi đổ vào bình pha.
Cuối cùng cho mứt chanh và mật ong vào bình, dùng muỗng khuấy đều. Độ ngọt của thức uống, bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích. Nếu thích uống lạnh, bạn có thể cho thêm đá nhé.
Bánh mì phết bơ đậu phộng chiên kiểu Hong Kong này dùng cho ăn sáng rất ngon! Khi ăn có thể rưới thêm ít mật ong để tăng thêm vị ngon cho bánh nhé! Món bánh này đảm bảo các bé nhà sẽ mê tít ngay.