Bánh mì trứng nướng giòn

Bánh mì trứng nướng giòn • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh mì trứng nướng giòn

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh mì trứng nướng giòn cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh mì trứng nướng giòn cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh mì trứng nướng giòn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Buổi sáng sẽ đầy đủ chất dinh dưỡng hơn với bánh mì trứng nướng giòn đấy. Sandwich nhúng cùng trứng và đem nướng giòn tan chấm với nước sốt mật ong cực ngon, cực hấp dẫn. Bạn hãy lưu lại công thức ngay nhé. 

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
10 g
 
Trứng gà
4 g
 
Sữa tươi không đường
2 Muỗng canh
 
115 g
 
Tinh chất vani
0.75 Muỗng cà phê
 
Bột quế
¼ Muỗng cà phê
 
Nhục đậu khấu
¼ Muỗng cà phê
 
Bơ lạt
115 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bật lò nướng trước 10 phút ở 350 độ C. Bánh mì sandwich cắt thành từng miếng hình chữ nhât dài theo kích thước bánh. Trong một tô lớn, cho trứng gà, sữa tươi không đường, bơ, tinh chất vani, bột quế và bột nhục đậu khấu vào đánh cho hỗn hợp tan hòa đều vào nhau. Sau đó nhúng bánh mì vào.

2

Khi đã nhúng hết tất cả bánh mì vào hỗn trứng, bạn để lên khay nướng có lót giấy nến hoặc vỉ nướng. Đem nướng bánh khoảng 15 phút, đến khi thấy bánh chín giòn, có màu vàng đều đẹp mắt thì lấy ra. Lúc này bạn chuẩn bị sốt chấm: cho bơ lạt vào nồi đun nóng chảy trên lửa lớn đến khi chuyển màu nâu thì tắt bếp, chế vào chén siro đường nâu, thêm chút muối và khuấy tan đều là xong.

3

Bày bánh mì nướng ra dĩa cùng chén syrup đã chuẩn bị và thưởng thức thôi nào.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Bánh mì sandwich
10 g
 
Trứng gà
4 g
 
Sữa tươi không đường
2 Muỗng canh
 
115 g
 
Tinh chất vani
0.75 Muỗng cà phê
 
Bột quế
¼ Muỗng cà phê
 
Nhục đậu khấu
¼ Muỗng cà phê
 
Bơ lạt
115 g
 
Muối
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bật lò nướng trước 10 phút ở 350 độ C. Bánh mì sandwich cắt thành từng miếng hình chữ nhât dài theo kích thước bánh. Trong một tô lớn, cho trứng gà, sữa tươi không đường, bơ, tinh chất vani, bột quế và bột nhục đậu khấu vào đánh cho hỗn hợp tan hòa đều vào nhau. Sau đó nhúng bánh mì vào.

2

Khi đã nhúng hết tất cả bánh mì vào hỗn trứng, bạn để lên khay nướng có lót giấy nến hoặc vỉ nướng. Đem nướng bánh khoảng 15 phút, đến khi thấy bánh chín giòn, có màu vàng đều đẹp mắt thì lấy ra. Lúc này bạn chuẩn bị sốt chấm: cho bơ lạt vào nồi đun nóng chảy trên lửa lớn đến khi chuyển màu nâu thì tắt bếp, chế vào chén siro đường nâu, thêm chút muối và khuấy tan đều là xong.

3

Bày bánh mì nướng ra dĩa cùng chén syrup đã chuẩn bị và thưởng thức thôi nào.

Bánh mì trứng nướng giòn