Cách làm bánh qui hạnh nhân kiểu hoa cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh qui hạnh nhân kiểu hoa cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh qui hạnh nhân kiểu hoa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Học cách làm bánh qui hạnh nhân theo phong cách cực kì đơn giản và dễ thực hiện của người Hoa với tạo hình đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên hình dáng bánh kèm theo hương vị không thể ngon hơn khi thưởng thức đấy.
Đun to lửa cho tới khi nước sôi thì vặn nhỏ bếp và đun liu riu cho trứng ngấm gia vị. Tiếp đó, ta thả thêm hai lát chanh vào, tiếp tục đun nhỏ lửa. Sau 40 phút thì tắt bếp, song vẫn ngâm trứng trong nước dùng thêm khoảng 2 – 3 tiếng nữa rồi mới vớt ra thưởng thức.
Lòng trắng trứng được nhuộm vân màu không những trông rất đẹp mắt mà còn có độ dai, giòn hơn món trứng luộc bình thường. Cắn thử một miếng ta sẽ bắt gặp phần lòng đỏ bùi ngậy, thoảng hương trà thảo mộc thật dễ chịu.
Cho bánh vào lò nướng từ 18 đến 20 phút là bánh đã chín giòn vàng đều các mặt. Để yên bánh trong lò khoảng 10 phút rồi hãy lấy ra và chờ bánh nguội. Làm như vậy bánh vẫn sẽ giữ được độ giòn ngon lâu.
Cho bánh vào hũ thủy tinh để bảo quản và thưởng thức khi thèm nha. Học cách làm bánh qui hạnh nhân theo phong cách cực kì đơn giản và dễ thực hiện của người Hoa với tạo hình đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên hình dáng bánh kèm theo hương vị không thể ngon hơn khi thưởng thức đấy.
Ingredients
Directions
Đun to lửa cho tới khi nước sôi thì vặn nhỏ bếp và đun liu riu cho trứng ngấm gia vị. Tiếp đó, ta thả thêm hai lát chanh vào, tiếp tục đun nhỏ lửa. Sau 40 phút thì tắt bếp, song vẫn ngâm trứng trong nước dùng thêm khoảng 2 – 3 tiếng nữa rồi mới vớt ra thưởng thức.
Lòng trắng trứng được nhuộm vân màu không những trông rất đẹp mắt mà còn có độ dai, giòn hơn món trứng luộc bình thường. Cắn thử một miếng ta sẽ bắt gặp phần lòng đỏ bùi ngậy, thoảng hương trà thảo mộc thật dễ chịu.
Cho bánh vào lò nướng từ 18 đến 20 phút là bánh đã chín giòn vàng đều các mặt. Để yên bánh trong lò khoảng 10 phút rồi hãy lấy ra và chờ bánh nguội. Làm như vậy bánh vẫn sẽ giữ được độ giòn ngon lâu.
Cho bánh vào hũ thủy tinh để bảo quản và thưởng thức khi thèm nha. Học cách làm bánh qui hạnh nhân theo phong cách cực kì đơn giản và dễ thực hiện của người Hoa với tạo hình đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên hình dáng bánh kèm theo hương vị không thể ngon hơn khi thưởng thức đấy.