Thịt bò kho táo

Thịt bò kho táo • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Thịt bò kho táo

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm thịt bò kho táo cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 65 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt bò kho táo cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt bò kho táo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thịt bò rất giàu dinh dưỡng và có nhiều cách để chế biến món này như: Thịt bò xào nấm, thịt bò nướng… Vậy, bạn đã thử chế biến món thịt bò kho táo chưa? Món thịt bò kho táo là một món ăn  mới lạ với một số người phải không. Tuy mới lạ nhưng đây là một món ăn rất ngon nhé. Sự kết hợp hài hòa giữa thịt bò với táo tạo nên hương vị ngây ngất đi vào lòng người đấy.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Thịt bò
500 g
 
Táo
1 Trái
 
Hành boa rô
1 Cây
 
Hành lá
1 g
 
Thanh quế
1 Miếng
 
Hoa hồi
1 g
 
Nguyệt quế
1
 
Gừng
1 g
 
Nước tương
10 ml
 
Rượu trắng
10 ml
 
Dầu ăn
5 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Đặt nồi nước lên bếp đun sôi, cho thịt bò vào chần sơ qua. Vớt ra để ráo nước. Hành boa rô rửa sạch, thái khúc vừa ăn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Táo gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Gừng rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng.

2

Đun nóng dầu ăn, cho hành boa rô và thịt bò vào xào. Nêm gia vị gồm: rượu, nước tương, hoa hồi, quế, gừng và lá nguyệt quế vào đảo. Thêm lượng nước vừa đủ vào nồi, đậy vung lại, đun nhỏ lửa khoảng 60 phút cho nước cạn dần. Cho táo vào nấu tiếp khoảng 5 phút. Tắt bếp.

3

Cho thịt bò kho táo ra đĩa, rắc hành lá lên trên và thưởng thức.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
Thịt bò
500 g
 
Táo
1 Trái
 
Hành boa rô
1 Cây
 
Hành lá
1 g
 
Thanh quế
1 Miếng
 
Hoa hồi
1 g
 
Nguyệt quế
1
 
Gừng
1 g
 
Nước tương
10 ml
 
Rượu trắng
10 ml
 
Dầu ăn
5 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Thịt bò rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Đặt nồi nước lên bếp đun sôi, cho thịt bò vào chần sơ qua. Vớt ra để ráo nước. Hành boa rô rửa sạch, thái khúc vừa ăn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Táo gọt vỏ, thái miếng vừa ăn. Gừng rửa sạch, gọt vỏ, thái lát mỏng.

2

Đun nóng dầu ăn, cho hành boa rô và thịt bò vào xào. Nêm gia vị gồm: rượu, nước tương, hoa hồi, quế, gừng và lá nguyệt quế vào đảo. Thêm lượng nước vừa đủ vào nồi, đậy vung lại, đun nhỏ lửa khoảng 60 phút cho nước cạn dần. Cho táo vào nấu tiếp khoảng 5 phút. Tắt bếp.

3

Cho thịt bò kho táo ra đĩa, rắc hành lá lên trên và thưởng thức.

Thịt bò kho táo