Cách làm cà phê dẻo thơm ngon cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 20 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cà phê dẻo thơm ngon cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cà phê dẻo thơm ngon bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cà phê dẻo thơm, mát lạnh, cộng thêm vị ngọt béo của sữa đặc, thưởng thức trong tiết trời nóng bức thật là ngon. Nhanh nhanh lưu lại bí kíp món giải nhiệt này cho mùa hè tới nhé!
Bạn cho gelatin vào 1 cái bát rồi thêm khoảng 2 thìa nước, ngâm 5 phút cho gelatin nở mềm. Cho nước cà phê đen vào nồi, thêm đường và bật bếp nấu cho sôi.
Cho gelatin đã ngâm nở vào nồi nước cà phê, khuấy đều cho tan và tắt bếp. Rót hỗn hợp cà phê vào các khuôn mà bạn có, để cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho cà phê dẻo đông lại.
Khi ăn bạn lấy cà phê dẻo ra, múc 1-2 thìa sữa đặc cho lên trên và thưởng thức. Cà phê dẻo thơm, mát lạnh, cộng thêm vị ngọt béo của sữa đặc, thưởng thức trong tiết trời nóng bức thật là ngon.
Ingredients
Directions
Bạn cho gelatin vào 1 cái bát rồi thêm khoảng 2 thìa nước, ngâm 5 phút cho gelatin nở mềm. Cho nước cà phê đen vào nồi, thêm đường và bật bếp nấu cho sôi.
Cho gelatin đã ngâm nở vào nồi nước cà phê, khuấy đều cho tan và tắt bếp. Rót hỗn hợp cà phê vào các khuôn mà bạn có, để cho nguội hẳn rồi đem cất ngăn mát tủ lạnh khoảng 2-3 tiếng cho cà phê dẻo đông lại.
Khi ăn bạn lấy cà phê dẻo ra, múc 1-2 thìa sữa đặc cho lên trên và thưởng thức. Cà phê dẻo thơm, mát lạnh, cộng thêm vị ngọt béo của sữa đặc, thưởng thức trong tiết trời nóng bức thật là ngon.