Sốt mù tạt lòng đỏ trứng

Sốt mù tạt lòng đỏ trứng • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Sốt mù tạt lòng đỏ trứng

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm sốt mù tạt lòng đỏ trứng cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu sốt mù tạt lòng đỏ trứng cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn sốt mù tạt lòng đỏ trứng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Sốt mù tạt lòng đỏ trứng thường ăn kèm với các món hải sản, đặc biệt là món bạch tuộc ngâm sả tắc. Màu sắc đẹp mắt, khi ăn có vị hắc nhẹ đặc trưng từ mù tạt, thơm của lòng đỏ trứng, cay cay của ớt, chua chua của tắc rất kích thích vị giác.

Yields3 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Lá chanh
3
 
Ớt sừng
1 Trái
 
Trái tắc
6 Trái
 
Đường trắng
3 Muỗng cà phê
 
Mù tạt
½ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
1 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho 1/2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê mù tạt vàng, 1 lòng đỏ trứng gà vào 1 cái chén thủy tinh, hấp cách thủy trên bếp, khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn.

2

Cắt đôi 6 trái tắc, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt, cho vào hỗn hợp mù tạt, trứng gà, khuấy đều, đun đến khi hỗn hợp sôi lại thì tắt bếp. Lưu ý trong quá trình đun bạn không nên để nước nhỏ vào hỗn hợp sốt.

3

Lấy sốt ra khỏi nồi, cắt nhỏ vỏ 1 trái tắc, 1 trái ớt sừng, 3 lá chanh cắt sợi cho vào hỗn hợp sốt, khuấy đều. Cuối cùng cho 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều là xong phần sốt.

4

Sốt mù tạt lòng đỏ trứng thường ăn kèm với các món hải sản, đặc biệt là món bạch tuộc ngâm sả tắc. Màu sắc đẹp mắt, khi ăn có vị hắc nhẹ đặc trưng từ mù tạt, thơm của lòng đỏ trứng, cay cay của ớt, chua chua của tắc rất kích thích vị giác.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Lá chanh
3
 
Ớt sừng
1 Trái
 
Trái tắc
6 Trái
 
Đường trắng
3 Muỗng cà phê
 
Mù tạt
½ Muỗng cà phê
 
Trứng gà
1 g
 
Muối
½ Muỗng cà phê
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (4 bước)
1

Cho 1/2 muỗng cà phê muối, 3 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê mù tạt vàng, 1 lòng đỏ trứng gà vào 1 cái chén thủy tinh, hấp cách thủy trên bếp, khuấy đều cho hỗn hợp tan hoàn toàn.

2

Cắt đôi 6 trái tắc, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt, cho vào hỗn hợp mù tạt, trứng gà, khuấy đều, đun đến khi hỗn hợp sôi lại thì tắt bếp. Lưu ý trong quá trình đun bạn không nên để nước nhỏ vào hỗn hợp sốt.

3

Lấy sốt ra khỏi nồi, cắt nhỏ vỏ 1 trái tắc, 1 trái ớt sừng, 3 lá chanh cắt sợi cho vào hỗn hợp sốt, khuấy đều. Cuối cùng cho 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều là xong phần sốt.

4

Sốt mù tạt lòng đỏ trứng thường ăn kèm với các món hải sản, đặc biệt là món bạch tuộc ngâm sả tắc. Màu sắc đẹp mắt, khi ăn có vị hắc nhẹ đặc trưng từ mù tạt, thơm của lòng đỏ trứng, cay cay của ớt, chua chua của tắc rất kích thích vị giác.

Sốt mù tạt lòng đỏ trứng