Cách làm chè xoài trân châu sữa tươi cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu chè xoài trân châu sữa tươi cũng khá beginner thực hiện với 5 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn chè xoài trân châu sữa tươi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Hãy xem bí quyết nấu chè xoài trân châu ngon đãi cả gia đình nhé. Trân châu phải biết cách luộc chín tới, vừa mềm bên ngoài, vừa giòn bên trong.
Đun sôi 500 ml nước rồi cho bột báng vào, khi nước sủi bọt thì vớt ra, để nguội. Sau đó lại cho vào nồi đun sôi lên rồi vớt ra để nguội. Lặp lại 3 lần là được.
Xoài rửa sạch, cắt lấy thịt xoài thành những miếng vuông nhỏ.
Đun nóng (không đun sôi) 300 ml sữa tươi với 2 muỗng canh đường trắng rồi cho bột báng và xoài vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
Múc chè ra chén, cho thêm viên kem vani lên trên rồi thưởng thức.
Ingredients
Directions
Đun sôi 500 ml nước rồi cho bột báng vào, khi nước sủi bọt thì vớt ra, để nguội. Sau đó lại cho vào nồi đun sôi lên rồi vớt ra để nguội. Lặp lại 3 lần là được.
Xoài rửa sạch, cắt lấy thịt xoài thành những miếng vuông nhỏ.
Đun nóng (không đun sôi) 300 ml sữa tươi với 2 muỗng canh đường trắng rồi cho bột báng và xoài vào, khuấy đều rồi tắt bếp.
Múc chè ra chén, cho thêm viên kem vani lên trên rồi thưởng thức.