Thịt heo chiên muối ớt

Thịt heo chiên muối ớt • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Thịt heo chiên muối ớt

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm thịt heo chiên muối ớt cho đủ cho 12 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu thịt heo chiên muối ớt cũng khá beginner thực hiện với 10 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn thịt heo chiên muối ớt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thịt heo chiên muối ớt là không chỉ ăn với cơm rất ngon mà bạn còn có thể làm món này như một món nhắm khi nhà có khách cũng tuyệt vời không kém.

Yields12 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt thăn heo
450 g
 
Tỏi
2 Tép
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Bột mì
100 g
 
Bột bắp
100 g
 
Ớt
5 Trái
 
Hành lá
2 g
 
Muối tiêu
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
300 ml
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt cắt khoanh nhỏ. Tỏi bóc vỏ, cắt lát.

2

Thịt heo rửa sạch, cắt lát nhỏ vừa ăn rồi đem ướp với tỏi cắt lát, 2 muỗng canh nước tương trong khoảng 20-30 phút cho thấm.

3

Trộn đều bột mì, bột bắp với 1 muỗng canh muối tiêu. Sau đó, phủ bột đều lên từng miếng thịt đã ướp.

4

Đun nóng 300 ml dầu ăn rồi cho thịt vào chiên ngập trong dầu đến khi miếng thịt có màu vàng nhạt thì vớt ra để ráo dầu.

5

Đun nóng 30 ml dầu ăn trong 1 nồi khác rồi cho thịt đã chiên, hành lá, ớt, 1 muỗng cà phê muối tiêu vào, đảo đều tay khoảng 3-4 phút là được.

6

Bày trí ra đĩa dùng với cơm nóng.

Ingredients

Thành phần món ăn (9 nguyên liệu)
 
Thịt thăn heo
450 g
 
Tỏi
2 Tép
 
Nước tương
2 Muỗng canh
 
Bột mì
100 g
 
Bột bắp
100 g
 
Ớt
5 Trái
 
Hành lá
2 g
 
Muối tiêu
1 Muỗng canh
 
Dầu ăn
300 ml

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Ớt cắt khoanh nhỏ. Tỏi bóc vỏ, cắt lát.

2

Thịt heo rửa sạch, cắt lát nhỏ vừa ăn rồi đem ướp với tỏi cắt lát, 2 muỗng canh nước tương trong khoảng 20-30 phút cho thấm.

3

Trộn đều bột mì, bột bắp với 1 muỗng canh muối tiêu. Sau đó, phủ bột đều lên từng miếng thịt đã ướp.

4

Đun nóng 300 ml dầu ăn rồi cho thịt vào chiên ngập trong dầu đến khi miếng thịt có màu vàng nhạt thì vớt ra để ráo dầu.

5

Đun nóng 30 ml dầu ăn trong 1 nồi khác rồi cho thịt đã chiên, hành lá, ớt, 1 muỗng cà phê muối tiêu vào, đảo đều tay khoảng 3-4 phút là được.

6

Bày trí ra đĩa dùng với cơm nóng.

Thịt heo chiên muối ớt