Cách làm bánh bơ đậu phộng nướng cho đủ cho 3 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh bơ đậu phộng nướng cũng khá beginner thực hiện với 4 nguyên liệu và 3 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh bơ đậu phộng nướng bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cuối tuần làm ngay món bánh bơ đậu phộng vừa ngon vừa bổ đi nào, chắc chắn sẽ làm các bé thích mê cho mà xem! Vậy còn chần chờ gì mà không lưu ngay cách làm bánh bơ đậu phộng nướng thơm lừng này nhỉ?
Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Trộn đều trứng gà, bơ đậu phộng, đường lại với nhau. Vo hoặc dùng muỗng múc kem múc bột thành những viên tròn. Ấn dẹp viên bột, dùng nĩa tạo những đường vân trên bánh. Nướng bánh trong 12 phút.
Bánh nướng xong, bạn để nguội trên khay 15 phút trước khi thưởng thức nha. Ngoài ra để bảo quản, bạn hãy cho vào lọ thủy tinh đậy kín nắp dùng dần nhé.
Ingredients
Directions
Bật lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C. Trộn đều trứng gà, bơ đậu phộng, đường lại với nhau. Vo hoặc dùng muỗng múc kem múc bột thành những viên tròn. Ấn dẹp viên bột, dùng nĩa tạo những đường vân trên bánh. Nướng bánh trong 12 phút.
Bánh nướng xong, bạn để nguội trên khay 15 phút trước khi thưởng thức nha. Ngoài ra để bảo quản, bạn hãy cho vào lọ thủy tinh đậy kín nắp dùng dần nhé.