Khoai tây nướng thịt bò phô mai

Khoai tây nướng thịt bò phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Khoai tây nướng thịt bò phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm khoai tây nướng thịt bò phô mai cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu khoai tây nướng thịt bò phô mai cũng khá beginner thực hiện với 7 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn khoai tây nướng thịt bò phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Khoai tây nướng thơm lừng, đậm đà, ngon ngon khi kết hợp cùng thịt bò mềm dai và phô mai béo ngậy khó cưỡng lại được đấy. Những ngày cuối tuần rảnh rỗi hãy làm ngay món khoai tây nướng thịt bò phô mai này ngay cho cả nhà thưởng thức thử bạn nhé, đảm bảo ai cũng khen hết đấy.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Khoai tây
2 Củ
 
Thịt bò
250 g
 
Hành tây
½ Củ
 
50 g
 
Phô mai
150 g
 
Dầu olive
2 Muỗng canh
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Mở lò ở 177 độ C. Khoai tây rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ rồi cho lên khay nướng. Dùng nĩa xâm khắp củ khoai rồi rưới dầu olive lên trên. Cho khoai vào lò nướng 1 tiếng rưỡi. Trong lúc này bạn cắt hành tây thành lát mỏng. Thịt bò rửa sạch, xắt lát và ướp với sốt bulgogi. Làm nóng chảo với dầu, cho hành tây vào xào sơ sau đó thả thịt bò vào đảo đều cho đến khi chín thơm thì tắt bếp.

2

Khoai tây sau khi nướng chín thì lấy ra, cắt làm đôi và cho bơ vào giữa rồi cho thịt bò đã xào vào trong khoai, cuối cùng rắc phô mai lên trên rồi cho vào lò nướng thêm khoảng 5 phút là được. Lấy khoai ra và thưởng thức thức thôi nè.

3

Khoai tây nướng thịt bò phô mai có thể ăn kèm với sour cream, rắc thêm chút hành lá và mè để tăng thêm hương vị nha, bạn cũng có thể dùng kem kimchi rất tuyệt đấy. Còn chờ gì mà không lưu lại công thức và thử làm ngay nào. Chúc bạn thành công và ăn ngon miệng nhé!

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Khoai tây
2 Củ
 
Thịt bò
250 g
 
Hành tây
½ Củ
 
50 g
 
Phô mai
150 g
 
Dầu olive
2 Muỗng canh

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Mở lò ở 177 độ C. Khoai tây rửa thật sạch, giữ nguyên vỏ rồi cho lên khay nướng. Dùng nĩa xâm khắp củ khoai rồi rưới dầu olive lên trên. Cho khoai vào lò nướng 1 tiếng rưỡi. Trong lúc này bạn cắt hành tây thành lát mỏng. Thịt bò rửa sạch, xắt lát và ướp với sốt bulgogi. Làm nóng chảo với dầu, cho hành tây vào xào sơ sau đó thả thịt bò vào đảo đều cho đến khi chín thơm thì tắt bếp.

2

Khoai tây sau khi nướng chín thì lấy ra, cắt làm đôi và cho bơ vào giữa rồi cho thịt bò đã xào vào trong khoai, cuối cùng rắc phô mai lên trên rồi cho vào lò nướng thêm khoảng 5 phút là được. Lấy khoai ra và thưởng thức thức thôi nè.

3

Khoai tây nướng thịt bò phô mai có thể ăn kèm với sour cream, rắc thêm chút hành lá và mè để tăng thêm hương vị nha, bạn cũng có thể dùng kem kimchi rất tuyệt đấy. Còn chờ gì mà không lưu lại công thức và thử làm ngay nào. Chúc bạn thành công và ăn ngon miệng nhé!

Khoai tây nướng thịt bò phô mai