
Cách làm bánh sữa dừa cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 30 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh sữa dừa cũng khá intermediate thực hiện với 4 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh sữa dừa bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Chiếc bánh sữa dừa với vị béo ngậy của dừa nạo kết hợp với sữa đặc thơm ngon tạo thành món bánh vừa béo, vừa hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức! Bỏ túi mang theo và dùng chúng trong lúc rảnh rỗi cũng là một ý kiến hay đó chứ.
Đầu tiên, cho sữa đặc vào chảo chống dính cùng 150gr dừa nạo, 1 muỗng canh bột năng, trộn đều trên lửa nhỏ.
Khi thấy hỗn hợp khô, sệt lại thì tắt bếp, để nguội. Vo hỗn hợp thành viên tròn, nhỏ, lăn qua 50gr dừa nạo còn lại là được.
Đặt bánh vào miếng giấy lót bánh muffin. Đơn giản, dễ làm mà ngon cực luôn! Ăn một lần là ghiền.
Ingredients
Directions
Đầu tiên, cho sữa đặc vào chảo chống dính cùng 150gr dừa nạo, 1 muỗng canh bột năng, trộn đều trên lửa nhỏ.
Khi thấy hỗn hợp khô, sệt lại thì tắt bếp, để nguội. Vo hỗn hợp thành viên tròn, nhỏ, lăn qua 50gr dừa nạo còn lại là được.
Đặt bánh vào miếng giấy lót bánh muffin. Đơn giản, dễ làm mà ngon cực luôn! Ăn một lần là ghiền.