Cách làm bánh gato côn trùng rùng rợn cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 65 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh gato côn trùng rùng rợn cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 10 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh gato côn trùng rùng rợn bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Bánh gato côn trùng nhìn có vẻ hơi sợ nhưng mà khi ăn lại cực kỳ ngon miệng đó nha! Mùa Halloween này, bạn hãy học thêm cách làm bánh gato côn trùng rùng rợn này để trang trí cho bữa tiệc thêm sinh động nhé! Một chiếc bánh ngon và đặc biệt như thế này chắc hẳn sẽ khiến cả gia đình bạn cảm thấy thích thú lắm đấy.
Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Trộn bánh theo như hướng dẫn của hộp bột làm bánh có sẵn rồi cho vào khuôn, nướng. Nướng khoảng 4 cái, dày khoảng 2-3 cm.
Cho 340g chocolate trắng vào lò vi sóng làm tan chảy hoàn toàn.
Trộn hỗn hợp 2 chén bơ, 6 chén đường bột, 1/2 muỗng cà phê vani và 50ml sữa tươi cho thật đều.
Tiếp theo, đổ chocolate trắng vào hỗn hợp ở trên trộn đều.
Phết một lớp kem mỏng vừa đánh lên phần bánh đã nướng. Tiếp tục, đặt lên một lớp bánh nữa, rồi lại kem lên trên.
Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi được lớp bánh hoàn chỉnh. Phết xung quanh một lớp kem mịn bao phủ cả bánh.
Cho 250g bột cacao và 100ml sữa tươi vào lò vi sóng đun chảy. Sau đó lấy ra, đổ hỗn hợp này lên trên bánh cho chúng chảy tự do.
Láng một chút cho bề mặt bánh được phẳng. Cuối cùng, cho những chú côn trùng nhỏ lên trên bánh, tùy chỗ bạn thích.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc bánh côn trùng này rồi. Trông có đáng sợ không nào?
Ingredients
Directions
Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Trộn bánh theo như hướng dẫn của hộp bột làm bánh có sẵn rồi cho vào khuôn, nướng. Nướng khoảng 4 cái, dày khoảng 2-3 cm.
Cho 340g chocolate trắng vào lò vi sóng làm tan chảy hoàn toàn.
Trộn hỗn hợp 2 chén bơ, 6 chén đường bột, 1/2 muỗng cà phê vani và 50ml sữa tươi cho thật đều.
Tiếp theo, đổ chocolate trắng vào hỗn hợp ở trên trộn đều.
Phết một lớp kem mỏng vừa đánh lên phần bánh đã nướng. Tiếp tục, đặt lên một lớp bánh nữa, rồi lại kem lên trên.
Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi được lớp bánh hoàn chỉnh. Phết xung quanh một lớp kem mịn bao phủ cả bánh.
Cho 250g bột cacao và 100ml sữa tươi vào lò vi sóng đun chảy. Sau đó lấy ra, đổ hỗn hợp này lên trên bánh cho chúng chảy tự do.
Láng một chút cho bề mặt bánh được phẳng. Cuối cùng, cho những chú côn trùng nhỏ lên trên bánh, tùy chỗ bạn thích.
Vậy là bạn đã hoàn thành xong chiếc bánh côn trùng này rồi. Trông có đáng sợ không nào?