Bánh quy cacao kem tươi

Bánh quy cacao kem tươi • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh quy cacao kem tươi

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh quy cacao kem tươi cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy cacao kem tươi cũng khá intermediate thực hiện với 7 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy cacao kem tươi bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lại một mùa Giáng Sinh nữa sắp đến, có món bánh này làm quà cho người thân và nửa kia thì thật tuyệt rồi. Những chiếc bánh xinh xinh trông rất đẹp mắt, mùi thơm của ca cao hòa quyện với kem chocolate khiến bạn càng ăn càng thèm.

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
Bột cacao
1 Muỗng cà phê
 
110 g
 
Trứng gà
1 g
 
Kem whipping
100 g
 
Chocolate đen
100 g
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cho 140gr bột mì, trứng gà, 1 muỗng cà phê bột cacao, 110gr bơ vào chén, trộn đều thành một khối mịn.

2

Rắc bột mì lên bánh, dùng chày cán mỏng bột. Sau đó, lấy khuôn bánh hình vỏ sò, cắt bột. Phần bột còn dư, tiếp tục nhào và cắt bột cho đến hết.

3

Xếp bánh lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C từ 7 – 8 phút như hình bên.

4

Cho chocolate đen vào nồi, hấp cách thủy đến khi chocolate tan chảy ra. Cuối cùng, cho chocolate, kem whipping vào 2 túi bóp kem có gắn đui tròn.

5

Phun lần lượt kem whipping, chocolate đen lên bánh thành những đường gợn sóng.

6

Thế là thành quả của chúng ta đã xong rồi, nhìn hấp dẫn quá phải không. Giáng sinh này đã có những chiếc bánh quy cacao kem tươi rồi đấy!

Ingredients

Thành phần món ăn (6 nguyên liệu)
 
Bột mì
150 g
 
Bột cacao
1 Muỗng cà phê
 
110 g
 
Trứng gà
1 g
 
Kem whipping
100 g
 
Chocolate đen
100 g

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Cho 140gr bột mì, trứng gà, 1 muỗng cà phê bột cacao, 110gr bơ vào chén, trộn đều thành một khối mịn.

2

Rắc bột mì lên bánh, dùng chày cán mỏng bột. Sau đó, lấy khuôn bánh hình vỏ sò, cắt bột. Phần bột còn dư, tiếp tục nhào và cắt bột cho đến hết.

3

Xếp bánh lên khay nướng, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C từ 7 – 8 phút như hình bên.

4

Cho chocolate đen vào nồi, hấp cách thủy đến khi chocolate tan chảy ra. Cuối cùng, cho chocolate, kem whipping vào 2 túi bóp kem có gắn đui tròn.

5

Phun lần lượt kem whipping, chocolate đen lên bánh thành những đường gợn sóng.

6

Thế là thành quả của chúng ta đã xong rồi, nhìn hấp dẫn quá phải không. Giáng sinh này đã có những chiếc bánh quy cacao kem tươi rồi đấy!

Bánh quy cacao kem tươi