Cách làm cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cánh gà nướng trộn sốt chua ngọt bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Với lớp vỏ giòn giòn và phần sốt đậm đà, món cánh gà nướng trở nên vô cùng hấp dẫn. Phần vỏ ngoài giòn giòn hòa với phần sốt ngòn ngọt, thật hấp dẫn các bạn nhỉ?
Đầu tiên, trộn đều giấm balsamic, đường nâu và nước tương.
Cánh gà rửa sạch. Cho cánh gà, lá hương thảo, tỏi vào một túi nylon dày và lớn.
Đổ phần nước gia vị vừa pha vào, lắc đều rồi cho vào tủ lạnh trong 2 tiếng.
Sau đó, lấy gà ra, đổ phần nước sốt vào một nồi riêng. Xếp gà vào khay nướng lót giấy bạc, nướng ở 230 độ C trong 30 đến 35 phút cho đến khi gà có màu nâu và giòn.
Đun sôi phần nướng sốt, sau đó đun lửa liu riu trong 15 phút, đến khi nước đặc lại. Phết phần nước sốt này lên cánh gà, rắc mè và ngò rí cắt nhỏ lên trên là hoàn thành rồi đó!
Cánh gà nướng giòn tan hấp dẫn của chúng mình đã sẵn sàng để thưởng thức!
Ingredients
Directions
Đầu tiên, trộn đều giấm balsamic, đường nâu và nước tương.
Cánh gà rửa sạch. Cho cánh gà, lá hương thảo, tỏi vào một túi nylon dày và lớn.
Đổ phần nước gia vị vừa pha vào, lắc đều rồi cho vào tủ lạnh trong 2 tiếng.
Sau đó, lấy gà ra, đổ phần nước sốt vào một nồi riêng. Xếp gà vào khay nướng lót giấy bạc, nướng ở 230 độ C trong 30 đến 35 phút cho đến khi gà có màu nâu và giòn.
Đun sôi phần nướng sốt, sau đó đun lửa liu riu trong 15 phút, đến khi nước đặc lại. Phết phần nước sốt này lên cánh gà, rắc mè và ngò rí cắt nhỏ lên trên là hoàn thành rồi đó!
Cánh gà nướng giòn tan hấp dẫn của chúng mình đã sẵn sàng để thưởng thức!