Cách làm cánh gà xào thơm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu cánh gà xào thơm cũng khá intermediate thực hiện với 11 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn cánh gà xào thơm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Món ăn này sẽ đem lại cảm giác vừa thơm ngon lại có chút chua ngọt của thơm (dứa), mềm của cánh gà rất đậm gia vị. Cùng chuẩn bị bữa tối gia đình với món ăn này thử xem nhé!
Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, cho vào túi nylon cùng tiêu, muối và bột năng, xóc đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, chiên vàng giòn cánh gà. Trong một chảo khác, cho tương ớt, đường trắng, hạt nêm, nước mắm cùng 1/2 chén nước vào, nấu sôi lăn tăn nhỏ lửa.
Cuối cùng, cho cánh gà, thơm vào hỗn hợp nước mắm đã nấu, đảo đều đến khi chín hẳn.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí nếu thích nhé! Món này ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt cú mèo.
Ingredients
Directions
Cánh gà rửa sạch, chặt làm đôi, cho vào túi nylon cùng tiêu, muối và bột năng, xóc đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, chiên vàng giòn cánh gà. Trong một chảo khác, cho tương ớt, đường trắng, hạt nêm, nước mắm cùng 1/2 chén nước vào, nấu sôi lăn tăn nhỏ lửa.
Cuối cùng, cho cánh gà, thơm vào hỗn hợp nước mắm đã nấu, đảo đều đến khi chín hẳn.
Cho món ăn ra đĩa, trang trí thêm ngò rí nếu thích nhé! Món này ăn cùng với cơm thì ngon tuyệt cú mèo.