Giò sống bọc trứng cút chiên

Giò sống bọc trứng cút chiên • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Giò sống bọc trứng cút chiên

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm giò sống bọc trứng cút chiên cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu giò sống bọc trứng cút chiên cũng khá beginner thực hiện với 11 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn giò sống bọc trứng cút chiên bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Lớp trứng vàng mềm mại kết hợp cùng vị giòn thơm của lớp giò sống bao quanh trông thật lôi cuốn. Thưởng thức trứng với cơm nóng cho bạn bữa ăn thật ấm cúng!

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Giò sống
150 g
 
Trứng cút
10 g
 
Cà chua
1 Trái
 
Rau mầm
15 g
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Chén
 
Bột chiên giòn
1 g
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Khoai tây
1 Củ
 
Dưa leo
½ Trái
Cách làm món ăn (7 bước)
1

Chuẩn bị các nguyên liệu cho món ăn. Dưa leo và cà chua cắt tỉa tùy thích để trang trí.

2

Khoai tây gọt vỏ, cắt lát mỏng sau đó tiếp tục cắt sợi nhỏ, ngâm vào trong nước pha chút muối cho khỏi thâm.

3

Trứng cút rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Sau đó, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho nguội rồi bóc vỏ.

4

Giò sống ướp 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm nếu giò tự xay. Lấy một miếng giò sống cho lòng bàn tay, dàn đều, sau đó cho trứng cút đã bóc vỏ vào giữa miếng giò sống, viên kín lại.

5

Khoai tây vớt ra rổ cho ráo, xóc qua chút bột chiên giòn, lắc qua rổ cho rơi hết bột dư sau đó cho vào chảo ngập dầu chiên vàng. Vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho bớt dầu.

6

Cũng chảo chiên khoai ở trên, cho giò sống bọc trứng cút vào chiên chín với lửa vừa.

7

Sau đó vớt ra bầy lên đĩa có lót lớp khoai tây chiên ở trên, trang trí với cà chua, dưa leo tỉa hoa và chút rau mầm là ta đã có được món giò sống bọc trứng cút chiên.

Ingredients

Thành phần món ăn (10 nguyên liệu)
 
Giò sống
150 g
 
Trứng cút
10 g
 
Cà chua
1 Trái
 
Rau mầm
15 g
 
Tiêu
½ Muỗng cà phê
 
Dầu ăn
1 Chén
 
Bột chiên giòn
1 g
 
Hạt nêm
½ Muỗng cà phê
 
Khoai tây
1 Củ
 
Dưa leo
½ Trái

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

Chuẩn bị các nguyên liệu cho món ăn. Dưa leo và cà chua cắt tỉa tùy thích để trang trí.

2

Khoai tây gọt vỏ, cắt lát mỏng sau đó tiếp tục cắt sợi nhỏ, ngâm vào trong nước pha chút muối cho khỏi thâm.

3

Trứng cút rửa sạch, cho vào nồi luộc chín. Sau đó, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho nguội rồi bóc vỏ.

4

Giò sống ướp 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm nếu giò tự xay. Lấy một miếng giò sống cho lòng bàn tay, dàn đều, sau đó cho trứng cút đã bóc vỏ vào giữa miếng giò sống, viên kín lại.

5

Khoai tây vớt ra rổ cho ráo, xóc qua chút bột chiên giòn, lắc qua rổ cho rơi hết bột dư sau đó cho vào chảo ngập dầu chiên vàng. Vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu cho bớt dầu.

6

Cũng chảo chiên khoai ở trên, cho giò sống bọc trứng cút vào chiên chín với lửa vừa.

7

Sau đó vớt ra bầy lên đĩa có lót lớp khoai tây chiên ở trên, trang trí với cà chua, dưa leo tỉa hoa và chút rau mầm là ta đã có được món giò sống bọc trứng cút chiên.

Giò sống bọc trứng cút chiên