Bánh dừa mứt cherry

Bánh dừa mứt cherry • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh dừa mứt cherry

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh dừa mứt cherry cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 65 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh dừa mứt cherry cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 7 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh dừa mứt cherry bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món bánh dừa mứt cherry tạo nên vị thơm ngon béo ngậy. Bạn có thể dùng mứt cherry, hoặc quả cherry ngâm đường hoặc khi ăn, bạn rưới thêm siro cherry lên bề mặt bánh, như vậy hương vị bánh sẽ thêm đậm đà.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Dừa nạo
150 g
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
130 g
 
Bột bắp
155 g
 
Bột nở (baking powder)
5 g
 
Vỏ chanh
1 Trái
 
110 g
 
Mứt cherry
100 g
Cách làm món ăn (6 bước)
1

Dùng máy đánh trứng, đánh bông cứng lòng trắng trứng gà lên.

2

Trong một tô khác, trộn đều lòng đỏ trứng gà với 130g đường. Thêm 100g bơ vào, rồi dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

3

Rây thêm 150g bột bắp, thêm 5g bột nở, 150g dừa nạo và 1 vỏ chanh bào nhuyễn vào hỗn hợp bơ trứng, đánh đều.

4

Cuối cùng, cho thêm phần lòng trắng trứng đã đánh bông, trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn mượt.

5

Đổ bột vào khuôn đã bôi 1 lớp bơ và bột khô để chống dính, đặt mứt cherry lên bề mặt. Rắc thêm cơm dừa lên trên nếu muốn.

6

Bánh nướng ở 180 độ C, trong vòng 40 phút hoặc tới khi châm que tăm vào thấy khô là được. Bánh có thể dùng nóng hoặc để nguội đều ngon.

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Dừa nạo
150 g
 
Trứng gà
2 g
 
Đường trắng
130 g
 
Bột bắp
155 g
 
Bột nở (baking powder)
5 g
 
Vỏ chanh
1 Trái
 
110 g
 
Mứt cherry
100 g

Directions

Cách làm món ăn (6 bước)
1

Dùng máy đánh trứng, đánh bông cứng lòng trắng trứng gà lên.

2

Trong một tô khác, trộn đều lòng đỏ trứng gà với 130g đường. Thêm 100g bơ vào, rồi dùng máy đánh trứng đánh cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

3

Rây thêm 150g bột bắp, thêm 5g bột nở, 150g dừa nạo và 1 vỏ chanh bào nhuyễn vào hỗn hợp bơ trứng, đánh đều.

4

Cuối cùng, cho thêm phần lòng trắng trứng đã đánh bông, trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn mượt.

5

Đổ bột vào khuôn đã bôi 1 lớp bơ và bột khô để chống dính, đặt mứt cherry lên bề mặt. Rắc thêm cơm dừa lên trên nếu muốn.

6

Bánh nướng ở 180 độ C, trong vòng 40 phút hoặc tới khi châm que tăm vào thấy khô là được. Bánh có thể dùng nóng hoặc để nguội đều ngon.

Bánh dừa mứt cherry