Cách làm phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 25 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo cũng khá beginner thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Cá chiên giòn thơm béo với cách làm này bạn sẽ có được một món ngon dùng cho ăn cơm hay ăn chơi đều được nhé! Những miếng các chiên vàng giòn béo ngon hấp dẫn làm sao đấy!
Phi lê cá rửa sạch, cắt quân cờ nhỏ sau đó dùng giấy ăn lau khô.
Cho bột mì, bột bắp cùng 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ớt vào tô, trộn đều. Tiếp đến cho phần cá đã cắt vào dùng găng tay trộn đều để cá thấm gia vị và bột.
Đặt chảo lên bếp, thêm 4 muỗng canh dầu ăn. Dầu sôi cho cá vào chiên 5-10 phút thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí đẹp mắt, thưởng thức với tương ớt hay tương cà tùy thích.
Ingredients
Directions
Phi lê cá rửa sạch, cắt quân cờ nhỏ sau đó dùng giấy ăn lau khô.
Cho bột mì, bột bắp cùng 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ớt vào tô, trộn đều. Tiếp đến cho phần cá đã cắt vào dùng găng tay trộn đều để cá thấm gia vị và bột.
Đặt chảo lên bếp, thêm 4 muỗng canh dầu ăn. Dầu sôi cho cá vào chiên 5-10 phút thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí đẹp mắt, thưởng thức với tương ớt hay tương cà tùy thích.