Mì xào bò băm

Mì xào bò băm • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Mì xào bò băm

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm mì xào bò băm cho đủ cho 4 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu mì xào bò băm cũng khá beginner thực hiện với 12 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn mì xào bò băm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Thay đổi món cơm bằng món mì xào vào dịp cuối tuần thời gian làm vừa nhanh, giá trị dinh dưỡng cao, giá trị tiền mặt cực thấp mà đảm bảo bạn thấy ngon miệng.

Yields4 Servings
DifficultyBeginner
Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
350 g
 
Dầu ăn
30 ml
 
Thịt bò
450 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Cải bó xôi
100 g
 
Nước tương
60 ml
 
Dầu mè
10 ml
 
Mật ong
5 ml
 
Sa tế
2 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê
Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đặt nồi nước lên bếp đun sôi rồi cho vắt mì vào luộc, mì chín thì vớt ra để ráo trên rổ.

2

Đặt chảo lên bếp cùng 30ml dầu ăn ở lửa vừa, khi dầu nóng đều thì cho bò băm vào xào thơm, khi thịt hơi săn lại thì cho tỏi băm cùng hành tây cắt lát vào xào ở lửa lớn.

3

Khi hành tây bắt đầu mềm thì cho cải bó xôi vào xào, nêm cùng 1/4 muỗng cà phê muối.

4

Trong một chén nhỏ, cho 60ml nước tương, 10ml dầu mè, 5ml mật ong và 2 muỗng cà phê sa tế vào trộn đều.

5

Cuối cùng, cho mì, bò băm vào tô trộn cùng với hỗn hợp gia vị trên là có thể dùng nhé! Tùy theo sở thích ăn cay mà bạn có thể gia giảm lượng sa tế.

Ingredients

Thành phần món ăn (11 nguyên liệu)
 
350 g
 
Dầu ăn
30 ml
 
Thịt bò
450 g
 
Hành tây
1 Củ
 
Tỏi băm
1 Muỗng cà phê
 
Cải bó xôi
100 g
 
Nước tương
60 ml
 
Dầu mè
10 ml
 
Mật ong
5 ml
 
Sa tế
2 Muỗng cà phê
 
Muối
¼ Muỗng cà phê

Directions

Cách làm món ăn (5 bước)
1

Đặt nồi nước lên bếp đun sôi rồi cho vắt mì vào luộc, mì chín thì vớt ra để ráo trên rổ.

2

Đặt chảo lên bếp cùng 30ml dầu ăn ở lửa vừa, khi dầu nóng đều thì cho bò băm vào xào thơm, khi thịt hơi săn lại thì cho tỏi băm cùng hành tây cắt lát vào xào ở lửa lớn.

3

Khi hành tây bắt đầu mềm thì cho cải bó xôi vào xào, nêm cùng 1/4 muỗng cà phê muối.

4

Trong một chén nhỏ, cho 60ml nước tương, 10ml dầu mè, 5ml mật ong và 2 muỗng cà phê sa tế vào trộn đều.

5

Cuối cùng, cho mì, bò băm vào tô trộn cùng với hỗn hợp gia vị trên là có thể dùng nhé! Tùy theo sở thích ăn cay mà bạn có thể gia giảm lượng sa tế.

Mì xào bò băm