Cách làm canh mồng tơi nấu tôm cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 35 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh mồng tơi nấu tôm cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 5 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh mồng tơi nấu tôm bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Mồng tơi là loại rau dân dã, quen thuộc nhưng khi nấu cùng tôm lại trở thành món ăn rất được mình ưa chuộng. Tuy đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn cho bữa ăn cả nhà đâu.
Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, ướp với hành tím cắt mỏng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn. Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm tươi vào, đảo đều 1 phút. Đổ 350ml nước vào, nấu sôi.
Tiếp theo, cho rau mồng tơi vào, nấu sôi là được. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Múc canh ra tô, để hơi nguội và ăn cùng với cơm nóng nhé! Chúc các bạn ngon miệng.
Ingredients
Directions
Tôm tươi bóc vỏ, bỏ đầu, đuôi, ướp với hành tím cắt mỏng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm cho vừa ăn. Rau mồng tơi nhặt, rửa sạch.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, cho tôm tươi vào, đảo đều 1 phút. Đổ 350ml nước vào, nấu sôi.
Tiếp theo, cho rau mồng tơi vào, nấu sôi là được. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Múc canh ra tô, để hơi nguội và ăn cùng với cơm nóng nhé! Chúc các bạn ngon miệng.