Bánh cuốn phô mai

Bánh cuốn phô mai • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh cuốn phô mai

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh cuốn phô mai cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 45 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh cuốn phô mai cũng khá intermediate thực hiện với 9 nguyên liệu và 8 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh cuốn phô mai bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Món bánh giòn ngon, beo béo lại rất thích hợp thời tiết mát mẻ. Với cách làm này không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu? Cùng làm thử món bánh cuốn phô mai nhé!

Yields2 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
100 g
 
Trứng gà
4 g
 
Thịt xông khói
3 g
 
Phô mai
6 Miếng
 
Sữa tươi không đường
300 ml
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Bột chiên xù
100 g
 
Dầu ăn
½ Chén
Cách làm món ăn (7 bước)
1

1 quả trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, cắt làm 4. 1 quả trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều.

2

Tiếp theo, cho 100gr bột mì, 300ml sữa tươi không đường, lòng đỏ trứng gà vào 1 cái tô, khuấy đều.

3

Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín 2 mặt.

4

Lấy bánh ra, cho lần lượt thịt xông khói, phô mai, trứng gà luộc, sốt mayonnaise lên bánh, cuộn tròn lại.

5

Khuấy đều 2 quả trứng gà còn lại, nhúng bánh vào trứng gà. Cuối cùng, lăn bánh qua bột chiên xù.

6

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh cuộn phô mai vào, chiên vàng giòn.

7

Bánh chín, gắp ra, để nguội và cắt thành miếng vừa ăn. Vừa giòn, vừa thơm, beo béo cả nhà sẽ thích lắm đây!

Ingredients

Thành phần món ăn (8 nguyên liệu)
 
Bột mì
100 g
 
Trứng gà
4 g
 
Thịt xông khói
3 g
 
Phô mai
6 Miếng
 
Sữa tươi không đường
300 ml
 
Sốt Mayonnaise
2 Muỗng canh
 
Bột chiên xù
100 g
 
Dầu ăn
½ Chén

Directions

Cách làm món ăn (7 bước)
1

1 quả trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, cắt làm 4. 1 quả trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều.

2

Tiếp theo, cho 100gr bột mì, 300ml sữa tươi không đường, lòng đỏ trứng gà vào 1 cái tô, khuấy đều.

3

Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín 2 mặt.

4

Lấy bánh ra, cho lần lượt thịt xông khói, phô mai, trứng gà luộc, sốt mayonnaise lên bánh, cuộn tròn lại.

5

Khuấy đều 2 quả trứng gà còn lại, nhúng bánh vào trứng gà. Cuối cùng, lăn bánh qua bột chiên xù.

6

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh cuộn phô mai vào, chiên vàng giòn.

7

Bánh chín, gắp ra, để nguội và cắt thành miếng vừa ăn. Vừa giòn, vừa thơm, beo béo cả nhà sẽ thích lắm đây!

Bánh cuốn phô mai