![](https://storage.googleapis.com/onelife-public/blog.onelife.vn/2025/02/2021/10/cach-lam-banh-quy-hinh-khuc-xuong-banh-banh-ngot-722534193097.jpg)
Cách làm bánh quy hình khúc xương cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 50 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh quy hình khúc xương cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh quy hình khúc xương bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Những chiếc bánh quy hình khúc xương thơm mùi phô mai rất ngộ nghĩnh và đáng yêu do chính tay bạn làm cho bé, chắc rằng bé sẽ rất thích đấy. Bạn vừa có thể vui chơi cùng bé, vừa thưởng thức cùng mọi người nữa.
Trộn đều bột mì, bột nở và đường bột. Sau đó, cho bơ, phô mai vào cùng, xay nhuyễn.
Tiếp theo, đập trứng vào, thêm 1 muỗng cà phê vani, trộn và nhào đều thành một khối bột đồng nhất. Bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát tủ lạnh, ủ khoảng 30 phút.
Cán mỏng bột, dùng khuôn bánh hình khúc xương cắt, ấn mạnh rồi nhẹ nhàng lấy phần bánh ra, dùng dấu có chữ ấn lên trên như này nè.
Xếp bánh lên khay có lót sẵn giấy nến, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong thời gian 10 – 13 phút, khi thấy bánh nở vàng đều, đẹp mắt là được.
Vừa ngồi trò chuyện, vừa nhâm nhi chiếc bánh quy hình khúc xương với trà hoặc sữa thì thật tuyệt!
Ingredients
Directions
Trộn đều bột mì, bột nở và đường bột. Sau đó, cho bơ, phô mai vào cùng, xay nhuyễn.
Tiếp theo, đập trứng vào, thêm 1 muỗng cà phê vani, trộn và nhào đều thành một khối bột đồng nhất. Bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm, cho vào ngăn mát tủ lạnh, ủ khoảng 30 phút.
Cán mỏng bột, dùng khuôn bánh hình khúc xương cắt, ấn mạnh rồi nhẹ nhàng lấy phần bánh ra, dùng dấu có chữ ấn lên trên như này nè.
Xếp bánh lên khay có lót sẵn giấy nến, nướng bánh ở nhiệt độ 170 độ C trong thời gian 10 – 13 phút, khi thấy bánh nở vàng đều, đẹp mắt là được.
Vừa ngồi trò chuyện, vừa nhâm nhi chiếc bánh quy hình khúc xương với trà hoặc sữa thì thật tuyệt!