Cách làm canh măng chua chả cá cho đủ cho 2 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu canh măng chua chả cá cũng khá intermediate thực hiện với 12 nguyên liệu và 6 bước thực hiện. Công thức nấu ăn canh măng chua chả cá bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.
Canh măng chua chả cá với màu sắc đẹp mắt, đậm đà, chua ngọt khiến bữa cơm gia đình thêm tròn vị, hấp dẫn. Măng kết hợp với chả cá là 2 nguyên liệu chính bạn có thể mua về trổ tài.
Chả cá thác lác cho vào tô cùng 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều, vo thành từng viên tròn, nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Măng chua cho ra đĩa. Đậu bắp cắt lát xéo, cà chua cắt múi cau còn thơm bỏ mắt, cắt miếng mỏng.
Đun sôi 500ml nước trong nồi. Khi nước sôi, cho cà chua, măng chua, đậu bắp, thơm vào, nấu khoảng 1 phút.
Tiếp theo, cho chả cá thác lác, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng vào, nấu khoảng 3 phút, tắt bếp.
Múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên và ăn cùng với cơm nhé!
Ingredients
Directions
Chả cá thác lác cho vào tô cùng 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trộn đều, vo thành từng viên tròn, nhỏ. Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ.
Măng chua cho ra đĩa. Đậu bắp cắt lát xéo, cà chua cắt múi cau còn thơm bỏ mắt, cắt miếng mỏng.
Đun sôi 500ml nước trong nồi. Khi nước sôi, cho cà chua, măng chua, đậu bắp, thơm vào, nấu khoảng 1 phút.
Tiếp theo, cho chả cá thác lác, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng cà phê đường trắng vào, nấu khoảng 3 phút, tắt bếp.
Múc canh ra tô, rắc hành lá lên trên và ăn cùng với cơm nhé!