Bánh Muffin chocolate chip

Bánh Muffin chocolate chip • Siêu thị thực phẩm Kingfoodmart

Bánh Muffin chocolate chip

Ly Ngan29,956 Món ngon – King’s Chef
Rating

Cách làm bánh muffin chocolate chip cho đủ cho 6 người ăn chỉ mất khoảng 40 phút cho cả bước chuẩn bị và thực hiện. Cách nấu bánh muffin chocolate chip cũng khá intermediate thực hiện với 8 nguyên liệu và 4 bước thực hiện. Công thức nấu ăn bánh muffin chocolate chip bạn có thể tham khảo chi tiết bên dưới. Nếu bạn chưa tìm thấy công thức món ăn bạn cần, đừng ngại liên hệ hotro@kingfoodmart.com ngay bạn nhé.

Những chiếc bánh muffin chocolate chip mềm thơm mùi sữa. Khi nếm thử miếng bánh bạn sẽ cảm nhận ngay vị ngọt đi kèm vị hơi đăng đắng của chocolate chip, ai ăn cũng phải thích mê!

Yields6 Servings
DifficultyIntermediate
Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bơ lạt
63 g
 
Đường bột
61 g
 
Trứng gà
2 g
 
Bột mì
121 g
 
Bột nở (baking powder)
30 g
 
Chocolate đen
46 g
 
Sữa tươi
30 ml
Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, rồi cho vào thố. Rây đường bột vào bơ rồi đánh đến khi bơ chuyển màu vàng nhạt thì thêm 1 quả trứng vào đánh cùng. Tiếp tục thêm quả trứng còn lại vào đánh đều.

2

Bột mì trộn đều với bột nở rồi rây vào hỗn hợp bơ trứng vừa đánh. Đánh đến khi hỗn hợp mịn mượt là được. Lần lượt thêm sữa và chocolate chip vào trộn đều.

3

Múc hỗn hợp bột cho vào khuôn đã lót sẵn giấy nến, lưu ý chỉ để bột cao khoảng 4/5 khuôn thôi nhé! Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ khoảng 30 phút là được.

Ingredients

Thành phần món ăn (7 nguyên liệu)
 
Bơ lạt
63 g
 
Đường bột
61 g
 
Trứng gà
2 g
 
Bột mì
121 g
 
Bột nở (baking powder)
30 g
 
Chocolate đen
46 g
 
Sữa tươi
30 ml

Directions

Cách làm món ăn (3 bước)
1

Bơ để ở nhiệt độ phòng cho mềm, rồi cho vào thố. Rây đường bột vào bơ rồi đánh đến khi bơ chuyển màu vàng nhạt thì thêm 1 quả trứng vào đánh cùng. Tiếp tục thêm quả trứng còn lại vào đánh đều.

2

Bột mì trộn đều với bột nở rồi rây vào hỗn hợp bơ trứng vừa đánh. Đánh đến khi hỗn hợp mịn mượt là được. Lần lượt thêm sữa và chocolate chip vào trộn đều.

3

Múc hỗn hợp bột cho vào khuôn đã lót sẵn giấy nến, lưu ý chỉ để bột cao khoảng 4/5 khuôn thôi nhé! Nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ khoảng 30 phút là được.

Bánh Muffin chocolate chip