KINGFOODMART TÌM MẶT BẰNG ĐỂ MỞ RỘNG QUY MÔ PHỤC VỤ NĂM 2024

Home » Khai trương siêu thị » KINGFOODMART TÌM MẶT BẰNG ĐỂ MỞ RỘNG QUY MÔ PHỤC VỤ NĂM 2024

    Kingfoodmart là chuỗi siêu thị thực phẩm mini chuyên cung cấp rau củ, thịt cá và trái cây tươi ngon, chất lượng cùng nhu yếu phẩm, hàng gia dụng, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu hàng ngày của gia đình. Hiện Kingfoodmart đang tìm mặt bằng để mở rộng quy mô phục vụ năm 2024.

Kingfoodmart được thành lập từ cuối năm 2018, là chuỗi siêu thị thực phẩm mini chuyên cung cấp rau củ, thịt cá và trái cây tươi ngon, chất lượng cùng nhu yếu phẩm, hàng gia dụng, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu hàng ngày của gia đình.

Kingfoodmart hiện có gần 60 siêu thị (tính tới cuối tháng 5/2024). Chỉ trong Quý 1 năm 2024, siêu thị tực phẩm Kingfoodmart đã mở được thêm 9 siêu thị và hiện đang là điểm đến mua sắm đang tin cậy của khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là các siêu thị Kingfoodmart Phạm Hùng, siêu thị Kingfoodmart Huỳnh Tấn Phát, siêu thị Kingfoodmart Tân Mỹ,… ở khắp 14 quận/ huyện ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Chuỗi siêu thị Kingfoodmart đang liên tục mở rộng và dự kiến đạt hơn 100 siêu thị cho tới hết năm 2024 và mục tiêu mở hàng ngàn siêu thị ra các tỉnh thành khác ở Việt Nam cho tới năm 2030.

Kingfoodmart đang tìm kiếm mặt bằng đáp ứng các tiêu chí sau:

👉 Diện tích từ 250m2 trở lên.
👉 Nằm tại TP. Hồ Chí Minh.
👉 Giá thuê theo mặt bằng chung.

Hãy trở thành đối tác tin cậy với Kingfoodmart ngay trong hôm nay bằng cách liên hệ với Kingfoodmart qua số hotline: 028.2216.2522 hoặc tại email: matbang@kingfoodmart.com

Hoặc để lại thông tin tại đây, Kingfoodmart sẽ chủ động liên hệ: https://forms.gle/RoCYHfzXD4FQpfeF6

Kingfoodmart xin chân thành cảm ơn bạn!