Cách giặt áo lót có gọng không phải ai cũng làm đúng!

Home » Mẹo vặt » Mẹo ăn mặc » Cách giặt áo lót có gọng không phải ai cũng làm đúng!

    Áo lót có gọng đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, rất nhiều chị em tưởng mình đang giặt áo lót có gọng đúng cách, nhưng thực tế là đã mắc phải một số sai lầm ngay từ ban đầu. Giặt áo lót có gọng như thế nào đúng chuẩn nhất luôn là thắc mắc của rất nhiều bạn nữ. Bài viết dưới đây, hãy cùng Kingfoodmart tìm hiểu về cách giặt áo lót có gọng chuẩn nhất nhé!

Cách giặt áo ngực thể thao (áo tập gym)

Những món đồ tinh tế nên được giặt tay, nhưng thói quen bận rộn có thể khiến bước này trở nên khó khăn. Do đó, hãy sử dụng chu trình cho quần áo mỏng, và điều cần thiết là sử dụng túi phù hợp với loại quần áo này, khi chúng được giặt trong máy. Nếu quần áo của bạn có bất kỳ chỗ đóng nào chẳng hạn như móc, hãy đóng nó lại trước khi cho vào túi và nên tránh bước ly tâm để không làm hỏng áo, tốt nhất bạn nên để áo khô tự nhiên.

Nếu là loại áo có miếng đệm có thể tháo rời, lý tưởng nhất là bạn nên tháo ra và giặt riêng, phần áo lót này hút rất nhiều mồ hôi. Giặt bằng xà phòng nhẹ và nước lạnh, bằng máy hoặc bằng tay. Đặt ở nơi thoáng mát, không có ánh nắng mặt trời. Một mẹo nhỏ cho những ai không có túi đồ lỉnh kỉnh đó là sử dụng áo gối, sau khi xếp các mảnh vào áo gối, bạn hãy đóng lại bằng nút thắt.

Mua các sản phẩm nước giặt tại đây

Giặt áo lót Kingfoodmart
Giặt áo lót Kingfoodmart

Cách giặt áo ngực cho bà bầu

Đây là kiểu áo ngực đáng được quan tâm hơn cả, vì nó tiếp xúc trực tiếp với chất dịch cơ thể là sữa mẹ. Chúng tôi khuyên người mẹ nên sử dụng luân phiên ít nhất bốn miếng lót đệm, như vậy sẽ tránh được việc giặt giũ hàng ngày và làm mòn miếng đó nhiều hơn. 

Những chiếc không có viền có thể được giặt bằng tay hoặc theo chu trình của máy giặt. Những loại có vành có thể bị hỏng do tác động của máy, hãy chọn giặt tay bằng nước lạnh và xà phòng trung tính. Phơi nơi thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Mua các sản phẩm bột giặt tại đây

Cẩn thận khi giặt tất cả các loại áo ngực

Hãy luôn chọn sử dụng xà phòng trung tính, nước lạnh và không sử dụng nước xả vải. Cũng không khuyến khích sử dụng thuốc tẩy, clo. Trong trường hợp có vết bẩn, mẹo đầu tiên là bạn nên ngăn ngừa bằng cách không để quần áo ẩm, để quần áo ngâm xà phòng trong vòng mười lăm phút trước khi chà xát, tránh kéo dài thời gian giữa lần giặt này và lần giặt khác .

Ngay cả khi cẩn thận, áo ngực của bạn cũng có thể bị ố vàng. Trong trường hợp vết bẩn dai dẳng, bạn có thể chà bằng bàn chải mềm. Luôn chọn phơi trong bóng râm, treo các mảnh bằng tay cầm. Không sử dụng máy sấy cho những đồ mỏng manh như áo ngực bởi nhiệt độ cao như vậy có thể phá hỏng cấu trúc lớp mút đệm.

Mua bàn chải mềm tại đây

Giặt áo lót Kingfoodmart

Hy vọng rằng những lưu ý trên sẽ giúp bạn giặt áo lót có gọng đúng cách, bảo vệ màu sắc và hình dáng của áo để áo có thể sử dụng lâu dài.

Có thể bạn quan tâm

Xem các nội dung khác